DEL1322

Bình dầu nhỏ GR5 Titanium - cái

976,500đ

Unit:
cái
Sorry. This product is out of stock, however you can continute to order. We will process soon.
Product Description

Bình dầu nhỏ GR5 Titanium là linh kiện trang trí dành cho xe máy.

Tình trạng: Hàng mới 100%

Công dụng: Chứa dầu thắng, trang trí và làm đẹp cho xe.

Vị trí lắp đặt: Phía trên tay dầu hoặc phía trên pen đạp.

Sử dụng cho: Mọi loại xe 2 bánh thắng đĩa có sử dụng bình dầu rời.

Công dụng: Có nhu cầu lắp sản phẩm để chứa dầu và truyền nhiên liệu cho tay thắng hoặc pen đạp.

Ưu điểm: Với chất liệu nhôm cao cấp được thiết kế nhiều màu sắc, khi gắn lên sẽ tạo thêm điểm nhấn cho xe của bạn

Chất liệu: Titanium

Màu sắc: Xanh tím, xanh lục bảo

Sản xuất tại: Việt Nam

Lưu ý:

1/ Sản phẩm có thể hết hàng mà không thể hiện trực tiếp trên trang chi tiết sản phẩm bởi chúng tôi bán hàng trên nhiều sàn thương mại điện tử, website cá nhân và tại cửa hàng nên tình trạng tồn kho đôi khi không thể cập nhật kịp thời là điều không thể tránh khỏi. Nếu trường hợp không may mắn này xảy ra với chính bạn, mong được bạn niệm tình bỏ qua và Hủy Đơn Hàng giúp chúng tôi.

2/ Việc bạn đặt hàng sản phẩm của chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn đã đọc kĩ và đồng ý toàn bộ nội dung mô tả sản phẩm như trên. Do ngành phụ tùng xe máy có nhiều loại phụ tùng khác nhau đôi khi sẽ có những sản phẩm không phù hợp với xe của bạn chẳng hạn như bạn đặt mua Pát chống rung dè sau Sonic dành cho Exciter 150 nhưng xe của bạn vẫn sử dụng dè zin trên xe thì không thể sử dụng được. Tức nghĩa là bạn phải sử dụng dè kiểu Sonic chế sẵn cho Exciter 150 thì mới được nhé.

>>> Chính vì vậy, bạn nên ghi chú bên dưới và chắc chắn rằng bạn và nhân viên chúng tôi đã có thỏa thuận về vấn đề bạn đã miêu tả trong ghi chú.

3/ Trong quá trình giao nhận sản phẩm đôi khi sẽ có những sơ suất ngoài ý muốn, mong quý khách phản hồi với chúng tôi để thỏa thuận phương án giải quyết trước khi đánh giá về sản phẩm.

4/ Việc đánh giá về sản phẩm của chúng tôi sau khi bạn nhận được hàng sẽ giúp chúng tôi hoàn thiện hơn và chúng tôi cực kỳ trân trọng điều đó.

5/ Chúng tôi có bỏ sỉ cho anh em toàn quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp để tìm hiểu thêm.