Nên chọn màu ốc nào phù hợp với xe của bạn?

 Hôm nay Tân Thành Online sẽ hướng dẫn cho anh em cách chọn màu cho xế yêu của mình 1 các phù hợp và đẹp mắt nhất:

Hiện tại ốc kiểu chia thành rất nhiều loại để anh em tùy biến phối màu vào xe nhưng phổ biến và được anh em chơi nhiều nhất thì có 2 dạng ốc kiểu thông dụng trong giới Xebiz đó là: Ốc lục giác inox chêm lông đền chén và ốc inox CNC.

_ Ốc lục giác inox chêm lông đền chén thì có đến 7 màu sắc để anh em lựa chọn như: Vàng, Cam, Đỏ, Xanh đậm, Tím, Xanh lợt, Xanh lá, Bạc.

_ Ốc inox CNC thì chỉ có tối đa  màu: Vàng, Xanh đậm, Inox.

Cách chơi được nhiều anh em lựa chọn nhất là sử dụng ốc inox lục giác 304 kết hợp với lông đền chén nhôm CNC, ưu điểm của cách chơi này là anh em có thể tùy biến màu nhiều hơn vì nó rất đa dạng màu sắc thích hợp cho anh em đi tông xẹt tông (xe màu gì ốc màu đó)

Tiếp đến thì phải nói đến ốc inox CNC !!!

Màu xi vàng là lựa chọn hàng đầu khi nghĩ đến ốc CNC, bởi màu này hợp cho những xe có màu sắc chìm, làm nổi bật những bộ phận ít người quan tâm nhất như lốc máy, khi nhìn vào ta mới thấy được sự óng ánh của xe giúp chiếc xe bạn luôn nổi bật ở mọi góc nhìn và tạo cảm giác khi nhìn vào xe rất mới.

Inox hợp cho hầu hết tất cả màu xe vì vậy là sự lựa chọn thứ nhì, dành cho những bạn muốn phá cách nhưng không muốn xe có cảm giác quá màu mè, nhờ thiết kế khác biệt so với các loại ốc nguyên thủy giúp tạo nên những chi tiết sản phẩm đa dạng và sắc sảo hơn.

Xi xanh titan màu này tuy tối - chìm hợp cho những màu xe có màu sắc sáng hoặc có thể dùng cho xe có màu sắc chìm để xe chìm hẵn và có 1 vẻ đẹp huyền bí mang đậm nét đẹp Châu Âu, vì phong cách màu ốc titan được các biker Châu Âu và trong Moto GP sử dụng rộng rãi hơn ở Châu Á chúng ta.


Cảm ơn các bạn đã xem bài viết để được tư vấn chi tiết hơn mời quý anh em ghé Shop để được tư vấn nhiệt tình ạ.

Tân Thành Online


Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

Vu 29/04/2019

Cho mình hỏi xe wave màu tím sen nên phối màu ốc nào thì nhìn xe đẹp hơn ak cảm ơn

quang 06/04/2019

xe blade của e màu xanh lam,e nên chọn ốc màu nào thì hợp vậy a