Exciter 135 độ phong cách với bộ cánh MX đầy mạnh mẽ

Chiếc Exciter 135 độ kiểng dưới đây của biker Việt đã để lại cho người ngắm 1 cảm giác nhẹ nhàng đầy sức hút với bộ cánh mang phong cách MX đậm chất thể thao kết hợp cùng các món đồ chơi kiểng khiến xe trở nên lộng lẫy & cứng cáp hơn.
Exciter 135 do phong cach voi bo canh MX day manh me

Exciter 135 độ phong cách với bộ cánh MX đầy mạnh mẽ
Exciter 135 do phong cach voi bo canh MX day manh me - 3
Khoác cho mình bộ cánh đậm chất thể thao với phong cách MX mang 2 sắc màu 'đen vàng' huyền bí đầy quyến rũ, đối với các biker chơi xe bây giờ đa số đều ít sự dụng bộ yên nguyên thủy & thay vào đó là họ đã gọt lại yên mới với kiểu dáng góc cạnh hài hòa hơn cùng yếu tố quan trọng nhất vẫn là êm ái.
Exciter 135 do phong cach voi bo canh MX day manh me - 4
Phần đầu nhẹ nhàng với những món đồ chơi như: kính Rizoma Elisse được gắn thêm bộ gon xoay kiếng 360 độ, chân kính bên trái trang bị đèn Led trợ sáng L4 đầy thẩm mỹ.
Exciter 135 do phong cach voi bo canh MX day manh me - 5
Dàn chân mỏng manh nhưng không kém phần cứng cáp với cặp mâm thừa hưởng từ đàn anh 2 thì là Yaz, hệ thống phanh được trang bị đĩa Galfer 260mm và lòng nhôm được đính chặt bằng ốc proti & ốc vàng kết hợp cùng heo Brembo 2 pis đối xứng.
Exciter 135 do phong cach voi bo canh MX day manh me - 6
Hé lộ chỉ chút ích, nhưng chắc rằng các biker đều đoán được đó là rổ giữa Appi, phía dưới lốc không quá nổi bật ngoài nắp lọc nhớt Racing boy.
Exciter 135 do phong cach voi bo canh MX day manh me - 7
Bình dầu sau Rizoma ánh vàng, hệ thống phanh sau được trang bị nhẹ nhàng với đĩa Galfer.
Exciter 135 do phong cach voi bo canh MX day manh me - 8
Cánh trái lác đác vài chú ốc vàng, lốc máy tạo điểm nhấn nổi bật với ốc mâm lửa vàng, catte X1R cố gắng che lấp đi sự sang chảnh của đĩa tải & sợi sên vàng siêu sạch.

Nguồn ảnh: Lê Chí Thiện
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận