Exciter 135 đôi chân mỏng manh với bộ áo xám Lamborghini

Exciter 135 là dòng xe côn tay của nhà sản xuất Yamaha bán chạy nhất ở thị trường Việt Nam trong những năm vừa qua, sở hữu cho mình bộ áo thể thao với các góc cạnh mạnh mẽ cùng phân khúc 135cc vượt trội đã tạo ấn tượng mạnh cho các biker mê dòng côn tay này. Với nhiều bản độ được cho ra đời từ các món đồ chơi kiểng có sẵn mà các biker có thể tự do độ thú cưng cho mình theo phong cách khác nhau từ nhẹ nhàng đến hầm hố.
Exciter 135 doi chan mong manh voi bo ao xam Lamborghini
Khoác cho mình bộ áo thân trần với màu chủ đạo Xám Lamboghini đầy mạnh mẽ.
Exciter 135 doi chan mong manh voi bo ao xam Lamborghini - 2
Phần đầu nhẹ nhàng với ốp mão được đính chặt bằng ốc vàng, kính Rizoma, tay thắng & côn đến từ thương hiệu Racing boy tích hợp chống gãy, mặt mạ đã được gắn biển số trước theo phong cách Indo.

Exciter 135 doi chan mong manh voi bo ao xam Lamborghini - 4
Rổ giữa Appi tiện lợi để chứa đồ, dàn chân mõng manh nhưng không kém phần cứng cáp với niềng inox cùng căm dẹp mạ Crom sáng bóng. Đĩa Galfer kiểu bông đẹp.
Exciter 135 doi chan mong manh voi bo ao xam Lamborghini - 5
Ốp pô Spark Nano phong cách Thailand mang tính thẩm mỹ cao, thay thì gác chân zin cực thô thì giờ đây sự lựa chọn đa số của các Biker đi Exciter là gác chân Raider với sự thon gọn tuyệt đối.
Exciter 135 doi chan mong manh voi bo ao xam Lamborghini - 6
Góc nhìn tổng quan khung cảnh tuyệt đẹp, từ góc nhìn này sẽ thấy được toàn bộ cánh trái với mang cá CNC, gấp nhôm DBS cứng cáp .

Nguồn : Duy Bentley

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận