Wave 125 độ kiểng đẹp long lanh của dân chơi Thailand

Honda Wave 125 với sự nâng cấp nhẹ nhàng từ những món đồ kiểng đã trở nên ấn tượng đúng phong cách dân chơi Thailand.
Wave 125 do kieng dep long lanh cua dan choi Thailand
Wave 125 độ kiểng đẹp long lanh của dân chơi Thailand
Wave 125 là tên gọi ở Thailand, còn ở Việt Nam thì dòng xe này có tên là Future II. Là dòng xe phổ thông với kiểu dáng siêu gọn để phù hợp với mọi lứa tuổi, đi theo đó là sở hữu động cơ siêu bền bỉ đạt ở phân khúc 125cc khá mạnh mẽ. Với dòng xe này thì rất được các biker trong và ngoài nước yêu thích bởi nó đem về nguồn cảm hứng mạnh mẽ với ánh nhìn đầu tiên, chưa dừng lại ở sự nguyên thủy mà các biker đã cho ra đời hàng loạt bản độ từ nhẹ nhàng đến hầm hố.
Wave 125 do kieng dep long lanh cua dan choi Thailand - 3
Khoác cho mình bộ cánh đầy mạnh mẽ đúng chất made in Thailand, phần yên đã được gọt mỏng với kiểu dáng góc cạnh mang tính thẩm mỹ cao. Trợ lực Ohlins được trang bị giúp giữ vững tay lái ở tốc độ cao, cánh trái khá nhẹ nhàng khi trang bị 1 số món đồ chơi như: ốc mâm lửa, mang cá & catte được phủ Cacbon cực đẹp để che đậy sợi sên Osaki màu hồng, phuộc YSS bình dầu giúp cải thiện độ nhúng êm ái hơn.
Wave 125 do kieng dep long lanh cua dan choi Thailand - 4
Góc nhìn thanh thoát đầy cứng cáp với vỏ phuộc Stage 6, niềng nhôm DID mờ ảo ánh vàng, đĩa kiểu hài hòa cùng heo Brembo billet. Dây dầu Earl's với góc quay full 90 độ giúp các biker tự do sáng tạo, bánh lái trước trở nên sang trọng với đội hình ốc vương miện titan cực đẹp.
Wave 125 do kieng dep long lanh cua dan choi Thailand - 5
Bên trong cũng được lấp lánh với ốc vàng ở cục máy, ốp lốc Carbon cùng ty thăm nhớt CNC đầy nổi bật
Wave 125 do kieng dep long lanh cua dan choi Thailand - 6
Góc ảnh nghệ thuật với ống xả độ cho âm thanh tê tái đầy uy lực cùng sự thẩm mỹ dâng trào cả nòng súng với lớp phủ titan 7 màu
Wave 125 do kieng dep long lanh cua dan choi Thailand - 7

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận