DEL0111

Căm tròn cọng to xi đen Osaki - bánh

249,550đ

Unit:
bánh
Sorry. This product is out of stock, however you can continute to order. We will process soon.
Product Description

Căm tròn cọng to xi đen Osaki là căm kiểu trang trí dành cho xe máy.Kích thước: Có 3 loại 9/10x149, 9/10x157 và 9/10x184

Tình trạng: Hàng mới 100%

Vị trí lắp đặt: Kết nối đùm và niềng

Dành cho: Xe máy nếu có cùng kích cỡ

Thay thế khi: Phụ tùng chính hãng trên xe đã quá thời hạn sử dụng, sản phẩm bị hao mòn theo năm tháng, hư hỏng do va chạm hoặc sử dụng với cường độ hoạt động cao, màu sắc không còn như ban đầu nữa.

Công dụng: Có nhu cầu lắp sản phẩm để trang trí cho xe của bạn đẹp hơn, bắt mắt hơn.

Ưu điểm: Tạo sự mới mẻ, nhấn mạnh những khuyết điểm mà căm nguyên bản trên xe máy không làm được, tạo điểm nhấn và tô điểm thêm sắc màu cho xế yêu của bạn. Tăng độ cứng cáp cho dàn chân và có tuổi thọ lâu hơn.

Chất liệu: Sắt

1 bánh bao gồm: 36 chân căm và 36 cây căm

Thương hiệu: OSAKI

Xuất xứ: Thailand

Kích thước căm dùng cho những loại xe như sau:

9/10x129 sử dung cho bánh trước xe tay ga niềng 14

9/10x149 sử dụng cho bánh sau các dòng xe Yamaha

9/10x157 sử dụng cho bánh sau và trước các dòng xe Honda thắng đùm

9/10x184 sử dụng cho bánh trước các dòng xe Honda, Yamaha thắng đĩa

9/10x90 sử dụng cho bánh sau xe tay ga niềng 14

Hình ảnh mô tả sản phẩm:

Lưu ý:

1/ Sản phẩm có thể hết hàng mà không thể hiện trực tiếp trên trang chi tiết sản phẩm bởi chúng tôi bán hàng trên nhiều sàn thương mại điện tử, website cá nhân và tại cửa hàng nên tình trạng tồn kho đôi khi không thể cập nhật kịp thời là điều không thể tránh khỏi. Nếu trường hợp không may mắn này xảy ra với chính bạn, mong được bạn niệm tình bỏ qua và Hủy Đơn Hàng giúp chúng tôi.

2/ Việc bạn đặt hàng sản phẩm của chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn đã đọc kĩ và đồng ý toàn bộ nội dung mô tả sản phẩm như trên. Do ngành phụ tùng xe máy có nhiều loại phụ tùng khác nhau đôi khi sẽ có những sản phẩm không phù hợp với xe của bạn chẳng hạn như bạn đặt mua Pát chống rung dè sau Sonic dành cho Exciter 150 nhưng xe của bạn vẫn sử dụng dè zin trên xe thì không thể sử dụng được. Tức nghĩa là bạn phải sử dụng dè kiểu Sonic chế sẵn cho Exciter 150 thì mới được nhé.

>>> Chính vì vậy, bạn nên ghi chú bên dưới và chắc chắn rằng bạn và nhân viên chúng tôi đã có thỏa thuận về vấn đề bạn đã miêu tả trong ghi chú.

3/ Trong quá trình giao nhận sản phẩm đôi khi sẽ có những sơ suất ngoài ý muốn, mong quý khách phản hồi với chúng tôi để thỏa thuận phương án giải quyết trước khi đánh giá về sản phẩm.

4/ Việc đánh giá về sản phẩm của chúng tôi sau khi bạn nhận được hàng sẽ giúp chúng tôi hoàn thiện hơn và chúng tôi cực kỳ trân trọng điều đó.

5/ Chúng tôi có bỏ sỉ cho anh em toàn quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp để tìm hiểu thêm.