DER0046

Cần móc đạp số gãy Wave Der Racing - cái

86,800đ

Unit:
cái
Sorry. This product is out of stock, however you can continute to order. We will process soon.
Product Description

Cần móc đạp số gãy Wave Der Racing là phụ tùng độ kiểng và thay đổi chức năng dành cho xe máy.

Tình trạng: Hàng mới 100%

Vị trí lắp đặt: Cốt đạp số

Dành cho: Wave a, Wave 110, Wave 125 Thái, Future II, Future Neo, Future Fi đời 2013, Future Fi đời 2018, ... và có thể độ chế dành cho các dòng xe phanh cơ sau.

Thay thế khi: Có nhu cầu lắp sản phẩm để gác chân lui về sau phù hợp với các dòng xe hạ phuộc hoặc chạy Drag.

Công dụng: Giúp dễ dàng điều khiển cần số và đạp thắng hơn khi xe đã được hạ thấp.

Ưu điểm: Với nhiều màu sắc và chất liệu nhôm cứng số gãy có thể đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ cao đồng thời giảm trọng lượng xe, giúp xe nhẹ nhàng hơn khi chạy đua cùng các đối thủ giữ nguyên hệ thống gác chân, cần số và đạp thắng truyền thống.

Chất liệu: Sắt

Thương hiệu: Der Racing

Xuất xứ: Thailand

Lưu ý:

1/ Sản phẩm có thể hết hàng mà không thể hiện trực tiếp trên trang chi tiết sản phẩm bởi chúng tôi bán hàng trên nhiều sàn thương mại điện tử, website cá nhân và tại cửa hàng nên tình trạng tồn kho đôi khi không thể cập nhật kịp thời là điều không thể tránh khỏi. Nếu trường hợp không may mắn này xảy ra với chính bạn, mong được bạn niệm tình bỏ qua và Hủy Đơn Hàng giúp chúng tôi.

2/ Việc bạn đặt hàng sản phẩm của chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn đã đọc kĩ và đồng ý toàn bộ nội dung mô tả sản phẩm như trên. Do ngành phụ tùng xe máy có nhiều loại phụ tùng khác nhau đôi khi sẽ có những sản phẩm không phù hợp với xe của bạn chẳng hạn như bạn đặt mua Pát chống rung dè sau Sonic dành cho Exciter 150 nhưng xe của bạn vẫn sử dụng dè zin trên xe thì không thể sử dụng được. Tức nghĩa là bạn phải sử dụng dè kiểu Sonic chế sẵn cho Exciter 150 thì mới được nhé.

>>> Chính vì vậy, bạn nên ghi chú bên dưới và chắc chắn rằng bạn và nhân viên chúng tôi đã có thỏa thuận về vấn đề bạn đã miêu tả trong ghi chú.

3/ Trong quá trình giao nhận sản phẩm đôi khi sẽ có những sơ suất ngoài ý muốn, mong quý khách phản hồi với chúng tôi để thỏa thuận phương án giải quyết trước khi đánh giá về sản phẩm.

4/ Việc đánh giá về sản phẩm của chúng tôi sau khi bạn nhận được hàng sẽ giúp chúng tôi hoàn thiện hơn và chúng tôi cực kỳ trân trọng điều đó.

5/ Chúng tôi có bỏ sỉ cho anh em toàn quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp để tìm hiểu thêm.