DEL0219

Cate che sên chắn bùn Winner 150 VN - cái

65,100đ

Unit:
cái
Sorry. This product is out of stock, however you can continute to order. We will process soon.
Product Description

Catte Chắn Bùn Winner 150 là phụ tùng thay thế dành cho xe máy.

Công dụng: Chắn bùn, đỡ văng xìn bùn lên xe và chân người ngồi sau.

Vị trí lắp đặt: Phía sau xe, bên trên thành gấp

Ưu điểm: Dễ lắp ráp, giá thành rẻ

Xuất xứ: Việt Nam

Giới thiệu:

Được thiết kế làm tăng độ dài của chắn bùn sau, giúp hạn chế xình đất văng lên khi chạy xe trong điều kiện môi trường ẩm ướt, mưa gió.

Sản phẩm chỉ việc tháo lắp trực tiếp không phải độ chế gì thêm.

Sản phẩm được khách hàng của chúng tôi bên Campuchia rất thích, Lo Lyheang đánh giá sản phẩm có giá thành tốt và giúp ích được nhiều trong việc chắn bùn xe.

Hình ảnh sản phẩm được lắp trên xe:

Lưu ý:

1/ Sản phẩm có thể hết hàng mà không thể hiện trực tiếp trên trang chi tiết sản phẩm bởi chúng tôi bán hàng trên nhiều sàn thương mại điện tử, website cá nhân và tại cửa hàng nên tình trạng tồn kho đôi khi không thể cập nhật kịp thời là điều không thể tránh khỏi. Nếu trường hợp không may mắn này xảy ra với chính bạn, mong được bạn niệm tình bỏ qua và Hủy Đơn Hàng giúp chúng tôi.

2/ Việc bạn đặt hàng sản phẩm của chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn đã đọc kĩ và đồng ý toàn bộ nội dung mô tả sản phẩm như trên. Do ngành phụ tùng xe máy có nhiều loại phụ tùng khác nhau đôi khi sẽ có những sản phẩm không phù hợp với xe của bạn chẳng hạn như bạn đặt mua Pát chống rung dè sau Sonic dành cho Exciter 150 nhưng xe của bạn vẫn sử dụng dè zin trên xe thì không thể sử dụng được. Tức nghĩa là bạn phải sử dụng dè kiểu Sonic chế sẵn cho Exciter 150 thì mới được nhé.

>>> Chính vì vậy, bạn nên ghi chú bên dưới và chắc chắn rằng bạn và nhân viên chúng tôi đã có thỏa thuận về vấn đề bạn đã miêu tả trong ghi chú.

3/ Trong quá trình giao nhận sản phẩm đôi khi sẽ có những sơ suất ngoài ý muốn, mong quý khách phản hồi với chúng tôi để thỏa thuận phương án giải quyết trước khi đánh giá về sản phẩm.

4/ Việc đánh giá về sản phẩm của chúng tôi sau khi bạn nhận được hàng sẽ giúp chúng tôi hoàn thiện hơn và chúng tôi cực kỳ trân trọng điều đó.

5/ Chúng tôi có bỏ sỉ cho anh em toàn quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp để tìm hiểu thêm.