PAN0092

Cây sắt máy gác chân xếp Future 125 Fi 2013 - 2017 xi Thailand - bộ

651,000đ

Unit:
bộ
Sorry. This product is out of stock, however you can continute to order. We will process soon.
Product Description

Cây sắt máy gác chân xếp Future 125 Fi 2013 - 2017 xi Thailand là phụ tùng thay thế và hỗ trợ công năng dành cho xe máy.

Tình trạng: Hàng mới 100%

Giới thiệu: 

‽ Chiếc xe nhà bạn vào hẻm hay bị vướng gác chân máy và làm trầy - rách cao su gác chân của bạn
‽ Bạn yếu tay lái, hay ngã xe thường xuyên và lần nào gác chân máy cũng bị cong, phải bẻ lại hoặc thay mới
‽ Bạn thường có những va quệt xe nhẹ với xe ngược chiều, nhưng gác chân máy của bạn quá dễ bị cong
================================================

► Giải pháp giúp bạn khắc phục những vấn đề trên chính là Cây sắt máy gác chân xếp Future 125 Fi 2013 - 2017 xi Thailand này đây. Bạn sẽ không còn phải bận tâm lo lắng khi chạy những con đường nhỏ hay những va chạm không mong muốn xảy ra trong cuộc sống hằng ngày.


♫ Gắn vừa Future 125 Fi/ Wave 125i đời 2013 đến 2017

Sản xuất tại: Thailand

Video cận cảnh gác chân:

Lưu ý trong video trên đang dùng mẫu gác chân để hướng dẫn lắp ráp gác chân xếp vô khớp kêu tách tách chứ không bao gồm trong sản phẩm.

Lưu ý:

1/ Sản phẩm có thể hết hàng mà không thể hiện trực tiếp trên trang chi tiết sản phẩm bởi chúng tôi bán hàng trên nhiều sàn thương mại điện tử, website cá nhân và tại cửa hàng nên tình trạng tồn kho đôi khi không thể cập nhật kịp thời là điều không thể tránh khỏi. Nếu trường hợp không may mắn này xảy ra với chính bạn, mong được bạn niệm tình bỏ qua và Hủy Đơn Hàng giúp chúng tôi.

2/ Việc bạn đặt hàng sản phẩm của chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn đã đọc kĩ và đồng ý toàn bộ nội dung mô tả sản phẩm như trên. Do ngành phụ tùng xe máy có nhiều loại phụ tùng khác nhau đôi khi sẽ có những sản phẩm không phù hợp với xe của bạn chẳng hạn như bạn đặt mua Pát chống rung dè sau Sonic dành cho Exciter 150 nhưng xe của bạn vẫn sử dụng dè zin trên xe thì không thể sử dụng được. Tức nghĩa là bạn phải sử dụng dè kiểu Sonic chế sẵn cho Exciter 150 thì mới được nhé.

>>> Chính vì vậy, bạn nên ghi chú bên dưới và chắc chắn rằng bạn và nhân viên chúng tôi đã có thỏa thuận về vấn đề bạn đã miêu tả trong ghi chú.

3/ Trong quá trình giao nhận sản phẩm đôi khi sẽ có những sơ suất ngoài ý muốn, mong quý khách phản hồi với chúng tôi để thỏa thuận phương án giải quyết trước khi đánh giá về sản phẩm.

4/ Việc đánh giá về sản phẩm của chúng tôi sau khi bạn nhận được hàng sẽ giúp chúng tôi hoàn thiện hơn và chúng tôi cực kỳ trân trọng điều đó.

5/ Chúng tôi có bỏ sỉ cho anh em toàn quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp để tìm hiểu thêm.