RCN0201

Chổi móc số gãy 31 cm xi xanh - cây

434,000đ

Unit:
cây
Product Description

Chổi móc số gãy 31 cm xi xanh là phụ tùng độ kiểng và thay đổi chức năng dành cho xe máy.

Tình trạng: Hàng mới 100%

Vị trí lắp đặt: Thay thế chổi móc số gãy 

Dành cho: Các dòng xe lên số gãy

Thay thế khi: Có nhu cầu lắp sản phẩm để gác chân lui về sau phù hợp với các dòng xe hạ phuộc hoặc chạy Drag.

Công dụng: Giúp dễ dàng điều khiển cần số và đạp thắng hơn khi xe đã được hạ thấp.

Ưu điểm: Nhờ chất liệu thép không gì và nước xi xanh đến từ Thái Lan giúp xe bạn trở nên cứng cáp hơn, đẹp hơn và bắt mắt hơn.

Chất liệu: Thép không gỉ

Xuất xứ: Thailand

 

Lưu ý:

1/ Sản phẩm có thể hết hàng mà không thể hiện trực tiếp trên trang chi tiết sản phẩm bởi chúng tôi bán hàng trên nhiều sàn thương mại điện tử, website cá nhân và tại cửa hàng nên tình trạng tồn kho đôi khi không thể cập nhật kịp thời là điều không thể tránh khỏi. Nếu trường hợp không may mắn này xảy ra với chính bạn, mong được bạn niệm tình bỏ qua và Hủy Đơn Hàng giúp chúng tôi.

2/ Việc bạn đặt hàng sản phẩm của chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn đã đọc kĩ và đồng ý toàn bộ nội dung mô tả sản phẩm như trên. Do ngành phụ tùng xe máy có nhiều loại phụ tùng khác nhau đôi khi sẽ có những sản phẩm không phù hợp với xe của bạn chẳng hạn như bạn đặt mua Pát chống rung dè sau Sonic dành cho Exciter 150 nhưng xe của bạn vẫn sử dụng dè zin trên xe thì không thể sử dụng được. Tức nghĩa là bạn phải sử dụng dè kiểu Sonic chế sẵn cho Exciter 150 thì mới được nhé.

>>> Chính vì vậy, bạn nên ghi chú bên dưới và chắc chắn rằng bạn và nhân viên chúng tôi đã có thỏa thuận về vấn đề bạn đã miêu tả trong ghi chú.

3/ Trong quá trình giao nhận sản phẩm đôi khi sẽ có những sơ suất ngoài ý muốn, mong quý khách phản hồi với chúng tôi để thỏa thuận phương án giải quyết trước khi đánh giá về sản phẩm.

4/ Việc đánh giá về sản phẩm của chúng tôi sau khi bạn nhận được hàng sẽ giúp chúng tôi hoàn thiện hơn và chúng tôi cực kỳ trân trọng điều đó.

5/ Chúng tôi có bỏ sỉ cho anh em toàn quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp để tìm hiểu thêm.