TPN0108

Chốt bố thắng 43 mm CNC - con

43,400đ

Unit:
con
Product Description

Chốt bố thắng 43 mm CNC là phụ tùng thay thế và trang trí thay thế cho chốt bố thắng zin của các loại heo dầu Nissin 1 piston như Wave S 110, Future Neo, Air Blade,  Vario, Winner, Vision, ... và 2 piston như Wave RS 100

Tình trạng: Hàng mới 100%

Độ dài chân răng: 43 mm

Vị trí lắp đặt: Lắp vào heo dầu để cố định bố thắng

Thay thế khi: Chốt trên heo dầu không còn sử dụng được nữa hoặc muốn thay mới để tạo thêm điểm nhấn cho xe của bạn

Dành cho: các loại heo dầu Nissin 1 piston như Wave S 110, Future Neo, Air Blade,  Vario, Winner, Vision, ... và 2 piston như Wave RS 100

Công dụng: Có nhu cầu lắp sản phẩm dể cố định được bố thắng cho heo dầu và tăng thêm màu sắc cho xe bạn trông bắt mắt hơn

Ưu điểm: Với công nghệ CNC hiện đại, chốt bố thắng 43 mm CNC chắc chắn hơn những loại chốt thông thường bởi không phải nung và đổ khuôn nên độ bền rất cao. Ngoài ra còn tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ cao chi tiết sắc xảo đến từng milimet.

Chất liệu: Inox CNC

Sản xuất tại: Thailand.

Lưu ý:

1/ Sản phẩm có thể hết hàng mà không thể hiện trực tiếp trên trang chi tiết sản phẩm bởi chúng tôi bán hàng trên nhiều sàn thương mại điện tử, website cá nhân và tại cửa hàng nên tình trạng tồn kho đôi khi không thể cập nhật kịp thời là điều không thể tránh khỏi. Nếu trường hợp không may mắn này xảy ra với chính bạn, mong được bạn niệm tình bỏ qua và Hủy Đơn Hàng giúp chúng tôi.

2/ Việc bạn đặt hàng sản phẩm của chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn đã đọc kĩ và đồng ý toàn bộ nội dung mô tả sản phẩm như trên. Do ngành phụ tùng xe máy có nhiều loại phụ tùng khác nhau đôi khi sẽ có những sản phẩm không phù hợp với xe của bạn chẳng hạn như bạn đặt mua Pát chống rung dè sau Sonic dành cho Exciter 150 nhưng xe của bạn vẫn sử dụng dè zin trên xe thì không thể sử dụng được. Tức nghĩa là bạn phải sử dụng dè kiểu Sonic chế sẵn cho Exciter 150 thì mới được nhé.

>>> Chính vì vậy, bạn nên ghi chú bên dưới và chắc chắn rằng bạn và nhân viên chúng tôi đã có thỏa thuận về vấn đề bạn đã miêu tả trong ghi chú.

3/ Trong quá trình giao nhận sản phẩm đôi khi sẽ có những sơ suất ngoài ý muốn, mong quý khách phản hồi với chúng tôi để thỏa thuận phương án giải quyết trước khi đánh giá về sản phẩm.

4/ Việc đánh giá về sản phẩm của chúng tôi sau khi bạn nhận được hàng sẽ giúp chúng tôi hoàn thiện hơn và chúng tôi cực kỳ trân trọng điều đó.

5/ Chúng tôi có bỏ sỉ cho anh em toàn quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp để tìm hiểu thêm.