MUF0124

Chụp công tơ mét Wave S 110 MU - bộ

119,350đ

Unit:
bộ
Sorry. This product is out of stock, however you can continute to order. We will process soon.
Product Description

Chụp công tơ mét Wave S 110 MU là phụ tùng trang trí dành cho xe máy.

Công dụng: Canh bánh trước giúp cố định bánh xe ngay giữa 2 phuộc, thay thế khi không có nhu cầu sử dụng cụm nhông đồng hồ đo công tơ mét nữa và muốn có 1 sự thay thế hợp lý. Sản phẩm có nhiều màu sắc phù hợp với nhiều nhu cầu đa dạng khác nhau giúp tạo sự khác biệt và nổi bật hơn cho xe của bạn.

Vị trí lắp đặt: Bánh trước xe máy, hai bên hông đùm phanh đĩa xe

Dành cho xe: Wave S 110, Wave RSX 110, Wave 110 mới, hoặc dùng cho các dòng xe Honda khác đã thay thế đùm trước phanh đĩa Wave S 110.

Chất liệu: Nhôm

Ưu điểm: Dễ dàng lắp đặt, không cần độ chế gì thêm do có cùng kích thước với mẫu cụm nhông đồng hồ đo công tơ mét nguyên bản trên xe. Thiết kế CNC trên chất liệu nhôm cứng cáp cùng màu sắc nổi bật được sản xuất tại Thailand cho độ bền cao với thời gian mà không lo làm xấu xí xế cưng của bạn.

Sản phẩm được nhập khẩu bởi công ty TNHH Âu Hy.

Thương hiệu: MU Factory

Sản xuất tại: Thailand

* Sản phẩm liên quan:

Chụp công tơ mét Wave S 110 MU

Chụp công tơ mét Wave S 110 Trusty

Chụp công tơ mét Wave S 110 VN

Canh đùm trước thắng đĩa Wave S 110 Trusty

Lưu ý:

1/ Sản phẩm có thể hết hàng mà không thể hiện trực tiếp trên trang chi tiết sản phẩm bởi chúng tôi bán hàng trên nhiều sàn thương mại điện tử, website cá nhân và tại cửa hàng nên tình trạng tồn kho đôi khi không thể cập nhật kịp thời là điều không thể tránh khỏi. Nếu trường hợp không may mắn này xảy ra với chính bạn, mong được bạn niệm tình bỏ qua và Hủy Đơn Hàng giúp chúng tôi.

2/ Việc bạn đặt hàng sản phẩm của chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn đã đọc kĩ và đồng ý toàn bộ nội dung mô tả sản phẩm như trên. Do ngành phụ tùng xe máy có nhiều loại phụ tùng khác nhau đôi khi sẽ có những sản phẩm không phù hợp với xe của bạn chẳng hạn như bạn đặt mua Pát chống rung dè sau Sonic dành cho Exciter 150 nhưng xe của bạn vẫn sử dụng dè zin trên xe thì không thể sử dụng được. Tức nghĩa là bạn phải sử dụng dè kiểu Sonic chế sẵn cho Exciter 150 thì mới được nhé.

>>> Chính vì vậy, bạn nên ghi chú bên dưới và chắc chắn rằng bạn và nhân viên chúng tôi đã có thỏa thuận về vấn đề bạn đã miêu tả trong ghi chú.

3/ Trong quá trình giao nhận sản phẩm đôi khi sẽ có những sơ suất ngoài ý muốn, mong quý khách phản hồi với chúng tôi để thỏa thuận phương án giải quyết trước khi đánh giá về sản phẩm.

4/ Việc đánh giá về sản phẩm của chúng tôi sau khi bạn nhận được hàng sẽ giúp chúng tôi hoàn thiện hơn và chúng tôi cực kỳ trân trọng điều đó.

5/ Chúng tôi có bỏ sỉ cho anh em toàn quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp để tìm hiểu thêm.