COM0188

Combo cùm ga tăng tốc TZM Zin + Dây ga Thái + Cùm công tắc TFX VN - bộ

846,300đ

Unit:
bộ
Sorry. This product is out of stock, however you can continute to order. We will process soon.
Product Description

Combo cùm ga tăng tốc TZM Zin + Dây ga Thái + Cùm công tắc TFX VN là đồ chơi tăng tính năng và thẩm mỷ cho xe, sự kết hợp hoàn hảo.

Tình trạng: Hàng mới 100%

Vị trí lắp đặt: Ghi đông xe

Ưu điểm:

  • Được kết hợp giữa cùm tăng TZM và cùm công tắc TFX được những anh em trong giới chơi xe ưa chuộng độ cho Nova, Sonic, Raider Fi, Raider R150, Exciter 150, Exciter 135, Winner, Winner X
  • Cùm tăng TZM là hàng chính hãng nên chất lượng cực kì được đảm bảo, Cùm công tắc TFX VN được nhiều anh em sử dụng và cho phản hồi rất tốt mặc dù chỉ là hàng linh kiện
  • Dây ga Thái được bọc 1 lớp vỏ bọc bằng sợi cáp, bên trong là lõi dây thép nhiều lõi kèm với màu sắc bên ngoài bắt mắt giúp nổi bật ghi đông của xe ngay từ cái nhìn đầu tiên

Công dụng :

Cùm tăng TZM giúp rút ngắn thời gian hành trình của dây ga

Cùm công tắt TFX 2 chức năng đó là Khơi Động Xe và Tắt máy khẩn cấp

Dây ga Thái với độ dài 2m và kèm với bộ chuyển đổi dây ga chúng ta có thể tùy chỉnh cho rất nhiều xe

Xuất xứ

Cùm tăng TZM Zin được sản xuất tại Thái Lan

Cùm công tắc TFX VN được sản xuất tại Trung Quốc

Dây ga Thái được sản xuất tại Thái Lan

Hình ảnh sản phẩm thực tế được lắp lên xe:

Lưu ý:

1/ Sản phẩm có thể hết hàng mà không thể hiện trực tiếp trên trang chi tiết sản phẩm bởi chúng tôi bán hàng trên nhiều sàn thương mại điện tử, website cá nhân và tại cửa hàng nên tình trạng tồn kho đôi khi không thể cập nhật kịp thời là điều không thể tránh khỏi. Nếu trường hợp không may mắn này xảy ra với chính bạn, mong được bạn niệm tình bỏ qua và Hủy Đơn Hàng giúp chúng tôi.

2/ Việc bạn đặt hàng sản phẩm của chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn đã đọc kĩ và đồng ý toàn bộ nội dung mô tả sản phẩm như trên. Do ngành phụ tùng xe máy có nhiều loại phụ tùng khác nhau đôi khi sẽ có những sản phẩm không phù hợp với xe của bạn chẳng hạn như bạn đặt mua Pát chống rung dè sau Sonic dành cho Exciter 150 nhưng xe của bạn vẫn sử dụng dè zin trên xe thì không thể sử dụng được. Tức nghĩa là bạn phải sử dụng dè kiểu Sonic chế sẵn cho Exciter 150 thì mới được nhé.

>>> Chính vì vậy, bạn nên ghi chú bên dưới và chắc chắn rằng bạn và nhân viên chúng tôi đã có thỏa thuận về vấn đề bạn đã miêu tả trong ghi chú.

3/ Trong quá trình giao nhận sản phẩm đôi khi sẽ có những sơ suất ngoài ý muốn, mong quý khách phản hồi với chúng tôi để thỏa thuận phương án giải quyết trước khi đánh giá về sản phẩm.

4/ Việc đánh giá về sản phẩm của chúng tôi sau khi bạn nhận được hàng sẽ giúp chúng tôi hoàn thiện hơn và chúng tôi cực kỳ trân trọng điều đó.

5/ Chúng tôi có bỏ sỉ cho anh em toàn quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp để tìm hiểu thêm.