DEL0909

Cùm công tắc bên trái Wave nhỏ KF - bộ

135,625đ

Unit:
bộ
Sorry. This product is out of stock, however you can continute to order. We will process soon.
Product Description

Cùm công tắc bên trái Wave nhỏ KF là phụ tùng thay thế dành cho xe máy.

Tình trạng: Hàng mới 100%

Công dụng: Tắt mở các thiết bị điện trên toàn hệ thống xe như: còi, đèn, pha, xi nhan. Có cả tay kéo air bên dưới cùm, giúp đóng họng gió lại khi xe cạn xăng trong thùng xăng lớn, từ đó giúp xe chạy thêm được 1 quãng đường tương đối.

Vị trí lắp đặt: Phần thân trước bên tay trái xe, liên kết giữa cụm ghi đông gần đồng hồ.

Ưu điểm: Độ bền cao, dễ dàng lắp đặt, không phải độ chế gì thêm do đây là mặt hàng chính hãng Honda nên chỉ cần lắp đúng loại xe và đúng phụ tùng là có thể hoạt động trơn tru.

Thay thế khi: Xuống màu hoặc bị hư hỏng các chức năng hay đơn giản chỉ là muốn thay đồ mới.

Thương hiệu: KF

Xuất xứ: Việt nam

Lưu ý:

1/ Sản phẩm có thể hết hàng mà không thể hiện trực tiếp trên trang chi tiết sản phẩm bởi chúng tôi bán hàng trên nhiều sàn thương mại điện tử, website cá nhân và tại cửa hàng nên tình trạng tồn kho đôi khi không thể cập nhật kịp thời là điều không thể tránh khỏi. Nếu trường hợp không may mắn này xảy ra với chính bạn, mong được bạn niệm tình bỏ qua và Hủy Đơn Hàng giúp chúng tôi.

2/ Việc bạn đặt hàng sản phẩm của chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn đã đọc kĩ và đồng ý toàn bộ nội dung mô tả sản phẩm như trên. Do ngành phụ tùng xe máy có nhiều loại phụ tùng khác nhau đôi khi sẽ có những sản phẩm không phù hợp với xe của bạn chẳng hạn như bạn đặt mua Pát chống rung dè sau Sonic dành cho Exciter 150 nhưng xe của bạn vẫn sử dụng dè zin trên xe thì không thể sử dụng được. Tức nghĩa là bạn phải sử dụng dè kiểu Sonic chế sẵn cho Exciter 150 thì mới được nhé.

>>> Chính vì vậy, bạn nên ghi chú bên dưới và chắc chắn rằng bạn và nhân viên chúng tôi đã có thỏa thuận về vấn đề bạn đã miêu tả trong ghi chú.

3/ Trong quá trình giao nhận sản phẩm đôi khi sẽ có những sơ suất ngoài ý muốn, mong quý khách phản hồi với chúng tôi để thỏa thuận phương án giải quyết trước khi đánh giá về sản phẩm.

4/ Việc đánh giá về sản phẩm của chúng tôi sau khi bạn nhận được hàng sẽ giúp chúng tôi hoàn thiện hơn và chúng tôi cực kỳ trân trọng điều đó.

5/ Chúng tôi có bỏ sỉ cho anh em toàn quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp để tìm hiểu thêm.