DER0092

Cùm công tắc On/Off 2 nút Der Racing - bộ

54,250đ

Unit:
bộ
Product Description

Cùm công tắc On/Off 2 nút Der Racing là phụ tùng dành cho xe máy.

Tình trạng: Hàng mới 100%

Công dụng: Chế công tắc chức năng ngắt hoặc mở như mở đèn, mở pha cos, tắt máy, ...

Vị trí lắp đặt: Chỗ nào thích hợp và vừa tầm mình sử dụng thì mình chế chỗ đó.

Sử dụng được cho: Tất cả các dòng xe và tất cả các loại chức năng vừa kể trên.

Ưu điểm: Cùm công tắc On/Off 2 nút Der Racing có thể dùng thay thế cho công tắc ổ khóa của các dòng xe gắn máy, ngoài ra cũng có thể sử dụng theo ý muốn của các bạn

Thương hiệu: Der Racing

Xuất xứ: Thái Lan

 

Lưu ý:

1/ Sản phẩm có thể hết hàng mà không thể hiện trực tiếp trên trang chi tiết sản phẩm bởi chúng tôi bán hàng trên nhiều sàn thương mại điện tử, website cá nhân và tại cửa hàng nên tình trạng tồn kho đôi khi không thể cập nhật kịp thời là điều không thể tránh khỏi. Nếu trường hợp không may mắn này xảy ra với chính bạn, mong được bạn niệm tình bỏ qua và Hủy Đơn Hàng giúp chúng tôi.

2/ Việc bạn đặt hàng sản phẩm của chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn đã đọc kĩ và đồng ý toàn bộ nội dung mô tả sản phẩm như trên. Do ngành phụ tùng xe máy có nhiều loại phụ tùng khác nhau đôi khi sẽ có những sản phẩm không phù hợp với xe của bạn chẳng hạn như bạn đặt mua Pát chống rung dè sau Sonic dành cho Exciter 150 nhưng xe của bạn vẫn sử dụng dè zin trên xe thì không thể sử dụng được. Tức nghĩa là bạn phải sử dụng dè kiểu Sonic chế sẵn cho Exciter 150 thì mới được nhé.

>>> Chính vì vậy, bạn nên ghi chú bên dưới và chắc chắn rằng bạn và nhân viên chúng tôi đã có thỏa thuận về vấn đề bạn đã miêu tả trong ghi chú.

3/ Trong quá trình giao nhận sản phẩm đôi khi sẽ có những sơ suất ngoài ý muốn, mong quý khách phản hồi với chúng tôi để thỏa thuận phương án giải quyết trước khi đánh giá về sản phẩm.

4/ Việc đánh giá về sản phẩm của chúng tôi sau khi bạn nhận được hàng sẽ giúp chúng tôi hoàn thiện hơn và chúng tôi cực kỳ trân trọng điều đó.

5/ Chúng tôi có bỏ sỉ cho anh em toàn quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp để tìm hiểu thêm.