DEL0628

Đĩa thắng sau Exciter 135 5 số 200 mm VN - cái

217,000đ

Unit:
cái
Sorry. This product is out of stock, however you can continute to order. We will process soon.
Product Description

Đĩa thắng sau Exciter 135 5 số 200 mm VN là phụ tùng thay thế cho đĩa thắng zin đã mòn hoặc bị sét.

Loại xe : Exciter 135 5s đời 2011 đến 2014. 

Công dụng : Thay thế đĩa zin trên xe khi đã mòn.

Ưu điểm : Đĩa gia công tinh xảo, những lổ bắt ốc đĩa làm chuẩn không bị lệch như những đĩa nhái khác vì được làm khuôn như đĩa zin, chi tiết được làm kĩ lưỡng 9/10 với đĩa zin hãng mà chi phí thay thế đĩa zin quá cao.

Vị trí lắp đặt : Trên cùm nhôm đĩa thắng của bánh mâm sau hoặc đùm sau.

Chất liệu : Thép

Nếu quý khách có thể nâng cấp thêm heo dầu thì càng tốt, giúp cho lực thắng bánh trước của xe tăng đáng kể. Mời xem thêm phần link heo dầu hiện tại có bên shop:

https://tanthanhonline.com/search?type=product&q=heo%20d%E1%BA%A7u&page=2

Thương hiệu: Apido

Xuất xứ: Trung Quốc

Lưu ý:

1/ Sản phẩm có thể hết hàng mà không thể hiện trực tiếp trên trang chi tiết sản phẩm bởi chúng tôi bán hàng trên nhiều sàn thương mại điện tử, website cá nhân và tại cửa hàng nên tình trạng tồn kho đôi khi không thể cập nhật kịp thời là điều không thể tránh khỏi. Nếu trường hợp không may mắn này xảy ra với chính bạn, mong được bạn niệm tình bỏ qua và Hủy Đơn Hàng giúp chúng tôi.

2/ Việc bạn đặt hàng sản phẩm của chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn đã đọc kĩ và đồng ý toàn bộ nội dung mô tả sản phẩm như trên. Do ngành phụ tùng xe máy có nhiều loại phụ tùng khác nhau đôi khi sẽ có những sản phẩm không phù hợp với xe của bạn chẳng hạn như bạn đặt mua Pát chống rung dè sau Sonic dành cho Exciter 150 nhưng xe của bạn vẫn sử dụng dè zin trên xe thì không thể sử dụng được. Tức nghĩa là bạn phải sử dụng dè kiểu Sonic chế sẵn cho Exciter 150 thì mới được nhé.

>>> Chính vì vậy, bạn nên ghi chú bên dưới và chắc chắn rằng bạn và nhân viên chúng tôi đã có thỏa thuận về vấn đề bạn đã miêu tả trong ghi chú.

3/ Trong quá trình giao nhận sản phẩm đôi khi sẽ có những sơ suất ngoài ý muốn, mong quý khách phản hồi với chúng tôi để thỏa thuận phương án giải quyết trước khi đánh giá về sản phẩm.

4/ Việc đánh giá về sản phẩm của chúng tôi sau khi bạn nhận được hàng sẽ giúp chúng tôi hoàn thiện hơn và chúng tôi cực kỳ trân trọng điều đó.

5/ Chúng tôi có bỏ sỉ cho anh em toàn quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp để tìm hiểu thêm.