1346712

Đĩa thắng trước Vario 150 đời 2018 - 2021 size 220 mm T-Pro - cái

542,500đ

Unit:
cái
Sorry. This product is out of stock, however you can continute to order. We will process soon.
Product Description

Đĩa thắng trước Vario 150 đời 2018 - 2021 size 220 mm T-Pro là phụ tùng thay thế dành cho xe máy.

Tình trạng: Hàng mới 100%

Kích thước: 220 mm

Vị trí lắp đặt: Đĩa thắng trước

Dành cho:Vario 125/150 (Click 125/150 Thái) đời 2018 đến 2021 (cần mua thêm pát để lắp heo dầu)

Công dụng: Là 1 bộ phận không thể thiếu để giúp xe phanh lại đối với xe dạng phanh đĩa. Với kích thước đĩa lớn hơn cho lực phanh tác động tốt hơn.

Ưu điểm: Dễ dàng lắp đặt, không cần độ chế gì thêm do có cùng kích thước với 5 lỗ đĩa thắng nguyên bản trên xe. Thiết kế CNC bo tròn các góc cạnh không tạo nên các cạnh sắc bén trên xe tránh được những mối lo tiềm ẩn. Chất liệu thép không gỉ cho độ bền cao với thời gian mà không lo làm xấu xí xế cưng của bạn.

Thương hiệu: T-Pro

Xuất xứ: Việt Nam

Lưu ý:

1/ Sản phẩm có thể hết hàng mà không thể hiện trực tiếp trên trang chi tiết sản phẩm bởi chúng tôi bán hàng trên nhiều sàn thương mại điện tử, website cá nhân và tại cửa hàng nên tình trạng tồn kho đôi khi không thể cập nhật kịp thời là điều không thể tránh khỏi. Nếu trường hợp không may mắn này xảy ra với chính bạn, mong được bạn niệm tình bỏ qua và Hủy Đơn Hàng giúp chúng tôi.

2/ Việc bạn đặt hàng sản phẩm của chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn đã đọc kĩ và đồng ý toàn bộ nội dung mô tả sản phẩm như trên. Do ngành phụ tùng xe máy có nhiều loại phụ tùng khác nhau đôi khi sẽ có những sản phẩm không phù hợp với xe của bạn chẳng hạn như bạn đặt mua Pát chống rung dè sau Sonic dành cho Exciter 150 nhưng xe của bạn vẫn sử dụng dè zin trên xe thì không thể sử dụng được. Tức nghĩa là bạn phải sử dụng dè kiểu Sonic chế sẵn cho Exciter 150 thì mới được nhé.

>>> Chính vì vậy, bạn nên ghi chú bên dưới và chắc chắn rằng bạn và nhân viên chúng tôi đã có thỏa thuận về vấn đề bạn đã miêu tả trong ghi chú.

3/ Trong quá trình giao nhận sản phẩm đôi khi sẽ có những sơ suất ngoài ý muốn, mong quý khách phản hồi với chúng tôi để thỏa thuận phương án giải quyết trước khi đánh giá về sản phẩm.

4/ Việc đánh giá về sản phẩm của chúng tôi sau khi bạn nhận được hàng sẽ giúp chúng tôi hoàn thiện hơn và chúng tôi cực kỳ trân trọng điều đó.

5/ Chúng tôi có bỏ sỉ cho anh em toàn quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp để tìm hiểu thêm.