TPN0018

Gác chân xếp nhôm Aprila Honda Trusty - cặp

184,450đ

Unit:
cặp
Product Description

Gác chân xếp nhôm Aprila gắn Honda Trusty là phụ tùng thay thế nhằm mục đích trang trí và tăng độ bền cho xe máy của bạn.

Tình trạng: Hàng mới 100%

Dùng cho: thích hợp gắn cho các dòng xe Honda bao gồm xe số lẫn xe tay ga nếu có kích cỡ phù hợp.

Vị trí lắp đặt: Thường lắp cho gác chân phía sau

Chất liệu: Nhôm

Ưu điểm: nhờ chất liệu nhôm đặc giúp gác chân nhẹ hơn và nhìn cứng cáp hơn, đẹp mắt hơn so với gác chân zin của xe

Trọn bộ sản phẩm bao gồm: 2 cái gác chân trái và phải, 2 cái phe cố định bi, 2 viên bi, 2 cái lò xo

Thương hiệu: Trusty (Tupaknam)

Xuất xứ: Thailand

Video hướng dẫn cách lắp gác chân kêu tách tách:

Lưu ý:

1/ Sản phẩm có thể hết hàng mà không thể hiện trực tiếp trên trang chi tiết sản phẩm bởi chúng tôi bán hàng trên nhiều sàn thương mại điện tử, website cá nhân và tại cửa hàng nên tình trạng tồn kho đôi khi không thể cập nhật kịp thời là điều không thể tránh khỏi. Nếu trường hợp không may mắn này xảy ra với chính bạn, mong được bạn niệm tình bỏ qua và Hủy Đơn Hàng giúp chúng tôi.

2/ Việc bạn đặt hàng sản phẩm của chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn đã đọc kĩ và đồng ý toàn bộ nội dung mô tả sản phẩm như trên. Do ngành phụ tùng xe máy có nhiều loại phụ tùng khác nhau đôi khi sẽ có những sản phẩm không phù hợp với xe của bạn chẳng hạn như bạn đặt mua Pát chống rung dè sau Sonic dành cho Exciter 150 nhưng xe của bạn vẫn sử dụng dè zin trên xe thì không thể sử dụng được. Tức nghĩa là bạn phải sử dụng dè kiểu Sonic chế sẵn cho Exciter 150 thì mới được nhé.

>>> Chính vì vậy, bạn nên ghi chú bên dưới và chắc chắn rằng bạn và nhân viên chúng tôi đã có thỏa thuận về vấn đề bạn đã miêu tả trong ghi chú.

3/ Trong quá trình giao nhận sản phẩm đôi khi sẽ có những sơ suất ngoài ý muốn, mong quý khách phản hồi với chúng tôi để thỏa thuận phương án giải quyết trước khi đánh giá về sản phẩm.

4/ Việc đánh giá về sản phẩm của chúng tôi sau khi bạn nhận được hàng sẽ giúp chúng tôi hoàn thiện hơn và chúng tôi cực kỳ trân trọng điều đó.

5/ Chúng tôi có bỏ sỉ cho anh em toàn quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp để tìm hiểu thêm.