DEL1417

Gác chân xếp nhôm kiểu Raider cho Honda Thường - cặp

75,950đ

Unit:
cặp
Product Description

Gác chân xếp nhôm kiểu Raider cho Honda Thường là phụ tùng trang trí dành cho xe máy.

Tình trạng: Hàng mới 100%

Vị trí lắp đặt: Thay thế cho gác chân sau 

Dành cho: Gắn được cho tất cả dòng xe Honda phổ thông

Thay thế khi: Có nhu cầu lắp sản phẩm mới trang trí cho xe của bạn đẹp hơn, bắt mắt hơn.

Công dụng: Tạo điểm tựa cho người ngồi sau gác chân, trang trí và làm đẹp cho xe.

Ưu điểm: Tạo sự mới mẻ, nhấn mạnh những khuyết điểm mà gác chân nguyên bản trên xe máy không làm được, tạo điểm nhấn và tô điểm thêm sắc màu cho xế yêu của bạn.

Chất liệu: Nhôm

Trọn bộ sản phẩm bao gồm: 1 cặp gác chân, 1 cặp pát, 1 cặp lò xo và 2 viên bi.

Xuất xứ: Việt Nam

Video hướng dẫn cách lắp gác chân kêu tách tách:

Lưu ý:

1/ Sản phẩm có thể hết hàng mà không thể hiện trực tiếp trên trang chi tiết sản phẩm bởi chúng tôi bán hàng trên nhiều sàn thương mại điện tử, website cá nhân, Facebook và tại cửa hàng nên tình trạng tồn kho đôi khi không thể cập nhật kịp thời là điều không thể tránh khỏi. Nếu trường hợp không may mắn này xảy ra với chính bạn, mong được bạn niệm tình bỏ qua và Hủy Đơn Hàng giúp chúng tôi.

2/ Việc bạn đặt hàng sản phẩm của chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn đã đọc kĩ và đồng ý toàn bộ nội dung mô tả sản phẩm như trên. Do ngành phụ tùng xe máy có nhiều loại phụ tùng khác nhau đôi khi sẽ có những sản phẩm không phù hợp với xe của bạn chẳng hạn như bạn đặt mua Nút đề cho xe Sirius nhưng xe của bạn là Sirius Trung Quốc tuy là có thế lắp vừa nhưng không đủ trọn bộ vì dòng xe Trung Quốc có đến 3 con nút đề.

>>> Chính vì vậy, bạn nên ghi chú bên dưới và chắc chắn rằng bạn và nhân viên chúng tôi đã có thỏa thuận về vấn đề bạn đã miêu tả trong ghi chú.

3/ Trong quá trình giao nhận sản phẩm đôi khi sẽ có những sơ suất ngoài ý muốn, mong quý khách phản hồi với chúng tôi để thỏa thuận phương án giải quyết trước khi đánh giá về sản phẩm.

4/ Việc đánh giá về sản phẩm của chúng tôi sau khi bạn nhận được hàng sẽ giúp bạn có thêm nhiều cơ hội để nhận được các phiếu giảm giá cho những lần mua hàng sau.

5/ Khách hàng mua sỉ số lượng có thể liên hệ trực tiếp.