DEL0106

Gù tay lái Robot Trusty - cặp

217,000đ

Unit:
cặp
Sorry. This product is out of stock, however you can continute to order. We will process soon.
Product Description

Gù tay lái Robot Trusty là phụ tùng trang trí dành cho xe máy.

Tình trạng: Hàng mới 100%

Vị trí lắp đặt: 2 lỗ bên hông thanh ghi đông

Dành cho: Tất cả các dòng xe máy có lỗ ghi đông cùng kích cỡ

Thay thế khi: Gù cũ trên xe đã trầy, bay màu hoặc bị mất.

Công dụng: Đối trọng tay lái, chống kẹt ống ga khi bị vướng vào tường, trang trí và làm đẹp cho xe.

Ưu điểm: Dễ dàng lắp đặt, tạo sự mới mẻ, nhấn mạnh những khuyết điểm mà gù nguyên bản trên xe máy không làm được, tạo điểm nhấn và tô điểm thêm sắc màu cho xế yêu của bạn.

Dụng cụ để tháo lắp ốc: Lục giác 5 mm

Chất liệu: Nhôm, thép không gỉ

Trọn bộ sản phẩm bao gồm: 2 cục gù nhôm, 2 cục cao su, 2 con ốc, 2 con tán.

Thương hiệu: Trusty (Seven Speed/ Tupaknam)

Xuất xứ: Thailand

Lưu ý:

1/ Sản phẩm có thể hết hàng mà không thể hiện trực tiếp trên trang chi tiết sản phẩm bởi chúng tôi bán hàng trên nhiều sàn thương mại điện tử, website cá nhân, Facebook và tại cửa hàng nên tình trạng tồn kho đôi khi không thể cập nhật kịp thời là điều không thể tránh khỏi. Nếu trường hợp không may mắn này xảy ra với chính bạn, mong được bạn niệm tình bỏ qua và Hủy Đơn Hàng giúp chúng tôi.

2/ Việc bạn đặt hàng sản phẩm của chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn đã đọc kĩ và đồng ý toàn bộ nội dung mô tả sản phẩm như trên. Do ngành phụ tùng xe máy có nhiều loại phụ tùng khác nhau đôi khi sẽ có những sản phẩm không phù hợp với xe của bạn chẳng hạn như bạn đặt mua Nút đề cho xe Sirius nhưng xe của bạn là Sirius Trung Quốc tuy là có thế lắp vừa nhưng không đủ trọn bộ vì dòng xe Trung Quốc có đến 3 con nút đề.

>>> Chính vì vậy, bạn nên ghi chú bên dưới và chắc chắn rằng bạn và nhân viên chúng tôi đã có thỏa thuận về vấn đề bạn đã miêu tả trong ghi chú.

3/ Trong quá trình giao nhận sản phẩm đôi khi sẽ có những sơ suất ngoài ý muốn, mong quý khách phản hồi với chúng tôi để thỏa thuận phương án giải quyết trước khi đánh giá về sản phẩm.

4/ Việc đánh giá về sản phẩm của chúng tôi sau khi bạn nhận được hàng sẽ giúp bạn có thêm nhiều cơ hội để nhận được các phiếu giảm giá cho những lần mua hàng sau.

  • Những đánh giá tốt về sản phẩm sẽ giúp bạn có cơ hội nhận được phiếu giảm giá hấp dẫn hơn.