DEL0121

Heo dầu trước Wave S 110 chính hãng Honda + bố thắng zin - con

585,900đ

Unit:
con
Sorry. This product is out of stock, however you can continute to order. We will process soon.
Product Description

Heo dầu trước Wave S 110 chính hãng Honda là phụ tùng thay thế dành cho xe máy.

Công dụng: thay thế heo dầu zin bị hư hoặc những loại xe phanh cơ muốn nâng cấp lên phanh đĩa tăng tính an toàn hơn cho xe và dễ thay thế bố thắng hơn.

Vị trí lắp đặt: Phía trước xe, phải phải phuộc xe, kết nối với phuộc và kẹp lên đĩa thắng.

Sử dụng cho: Wave S 110, Wave RSX 110 hoặc tất cả các dòng xe Honda phanh cơ muốn lên phanh đĩa.

Ưu điểm: Nhỏ gọn, giá thành thấp nhưng vẫn đem lại lực thắng và độ bền tốt

Thương hiệu: Nissin Japan

Sản xuất tại: Honda Việt Nam 

Sản phẩm có 2 loại để phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng:

- Loại sử dụng bố thắng thường

- Loại sử dụng bố thắng chính hãng

Hình ảnh sản phẩm thực tế được lắp lên xe:

Lưu ý:

1/ Sản phẩm có thể hết hàng mà không thể hiện trực tiếp trên trang chi tiết sản phẩm bởi chúng tôi bán hàng trên nhiều sàn thương mại điện tử, website cá nhân và tại cửa hàng nên tình trạng tồn kho đôi khi không thể cập nhật kịp thời là điều không thể tránh khỏi. Nếu trường hợp không may mắn này xảy ra với chính bạn, mong được bạn niệm tình bỏ qua và Hủy Đơn Hàng giúp chúng tôi.

2/ Việc bạn đặt hàng sản phẩm của chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn đã đọc kĩ và đồng ý toàn bộ nội dung mô tả sản phẩm như trên. Do ngành phụ tùng xe máy có nhiều loại phụ tùng khác nhau đôi khi sẽ có những sản phẩm không phù hợp với xe của bạn chẳng hạn như bạn đặt mua Pát chống rung dè sau Sonic dành cho Exciter 150 nhưng xe của bạn vẫn sử dụng dè zin trên xe thì không thể sử dụng được. Tức nghĩa là bạn phải sử dụng dè kiểu Sonic chế sẵn cho Exciter 150 thì mới được nhé.

>>> Chính vì vậy, bạn nên ghi chú bên dưới và chắc chắn rằng bạn và nhân viên chúng tôi đã có thỏa thuận về vấn đề bạn đã miêu tả trong ghi chú.

3/ Trong quá trình giao nhận sản phẩm đôi khi sẽ có những sơ suất ngoài ý muốn, mong quý khách phản hồi với chúng tôi để thỏa thuận phương án giải quyết trước khi đánh giá về sản phẩm.

4/ Việc đánh giá về sản phẩm của chúng tôi sau khi bạn nhận được hàng sẽ giúp chúng tôi hoàn thiện hơn và chúng tôi cực kỳ trân trọng điều đó.

5/ Chúng tôi có bỏ sỉ cho anh em toàn quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp để tìm hiểu thêm.