DEL0350

Máy bơm hơi tự động thông minh cao cấp (Dùng pin) - bộ

1,085,000đ

Unit:
bộ
Product Description

Máy bơm hơi tự động thông minh (Dùng pin) có thể bơm hơi theo áp suất điều chỉnh một cách tự động. Tiện mang theo bên người, đi du dịch, đi phượt.

Ưu điểm: Thuận tiện khi sử dụng cho ô tô vì có cổng sạc trực tiếp với ô tô. Tiện lợi vì dễ dàng mang theo trong mọi hành trình.

Thương hiệu: Beonx đến từ Taiwan

Xuất xứ: nhà máy sản xuất tại Trung Quốc

Thông số kĩ thuật:

1. Điện áp: DC 11.1V ~ 12V DC

2. Cường độ dòng điện cực đại: Dưới 12A

3. Áp suất tối đa 150 PSI

4. Năng suất bơm đầy lốp xe 185/70 R14 từ 0 đến 30 PSI trong vòng 6 phút.

5. Thời gian sạc đầy pin: 4 tiếng

6. Chiều dài ống dẫn hơi: 120 mm.

7. Kích thước 78 x 135 x 265 mm.

8. Trọng lượng: 1250 gram.

9. Kích thước đóng gói: 9 x 23 x 32 cm

10. Khối lượng đóng gói: 1361 gram

Lưu ý:

1/ Sản phẩm có thể hết hàng mà không thể hiện trực tiếp trên trang chi tiết sản phẩm bởi chúng tôi bán hàng trên nhiều sàn thương mại điện tử, website cá nhân và tại cửa hàng nên tình trạng tồn kho đôi khi không thể cập nhật kịp thời là điều không thể tránh khỏi. Nếu trường hợp không may mắn này xảy ra với chính bạn, mong được bạn niệm tình bỏ qua và Hủy Đơn Hàng giúp chúng tôi.

2/ Việc bạn đặt hàng sản phẩm của chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn đã đọc kĩ và đồng ý toàn bộ nội dung mô tả sản phẩm như trên. Do ngành phụ tùng xe máy có nhiều loại phụ tùng khác nhau đôi khi sẽ có những sản phẩm không phù hợp với xe của bạn chẳng hạn như bạn đặt mua Pát chống rung dè sau Sonic dành cho Exciter 150 nhưng xe của bạn vẫn sử dụng dè zin trên xe thì không thể sử dụng được. Tức nghĩa là bạn phải sử dụng dè kiểu Sonic chế sẵn cho Exciter 150 thì mới được nhé.

>>> Chính vì vậy, bạn nên ghi chú bên dưới và chắc chắn rằng bạn và nhân viên chúng tôi đã có thỏa thuận về vấn đề bạn đã miêu tả trong ghi chú.

3/ Trong quá trình giao nhận sản phẩm đôi khi sẽ có những sơ suất ngoài ý muốn, mong quý khách phản hồi với chúng tôi để thỏa thuận phương án giải quyết trước khi đánh giá về sản phẩm.

4/ Việc đánh giá về sản phẩm của chúng tôi sau khi bạn nhận được hàng sẽ giúp chúng tôi hoàn thiện hơn và chúng tôi cực kỳ trân trọng điều đó.

5/ Chúng tôi có bỏ sỉ cho anh em toàn quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp để tìm hiểu thêm.