PAN0018

Niềng nhôm 1.40 & 1.40 - 17 màu lá bạc DID Japan - cặp

2,712,500đ

Unit:
cặp
Sorry. This product is out of stock, however you can continute to order. We will process soon.
Product Description

Niềng nhôm 1.40 & 1.40 - 17 màu lá bạc DID Japan là phụ tùng thay thế nhằm hỗ trợ chức năng và trang trí dành cho xe máy.

Kích thước: Đường kính 17 inch, bản 1.40

Tình trạng: Hàng mới 100%

Vị trí lắp đặt: Bánh xe

Dành cho: Xe máy

Công dụng: Có nhu cầu lắp sản phẩm để trang trí cho xe của bạn đẹp hơn, bắt mắt hơn.

Ưu điểm: Thường thay thế cho những dòng xe 2 bánh để chạy trường hoặc chạy trên đường phố, nhờ chất liệu nhôm đặc đến từ thương hiệu DID Japan (Nhật Bản) giúp xe bạn chở nên nhẹ hơn, đẹp hơn nhưng vẫn đảm bảo được độ cứng tuyệt đối.

Chất liệu: Nhôm

Thương hiệu: DID đến từ Japan

Xuất xứ: Trung Quốc

* Sản phẩm ưu tiên sử dụng cho đường đua.

Lưu ý:

1/ Sản phẩm có thể hết hàng mà không thể hiện trực tiếp trên trang chi tiết sản phẩm bởi chúng tôi bán hàng trên nhiều sàn thương mại điện tử, website cá nhân và tại cửa hàng nên tình trạng tồn kho đôi khi không thể cập nhật kịp thời là điều không thể tránh khỏi. Nếu trường hợp không may mắn này xảy ra với chính bạn, mong được bạn niệm tình bỏ qua và Hủy Đơn Hàng giúp chúng tôi.

2/ Việc bạn đặt hàng sản phẩm của chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn đã đọc kĩ và đồng ý toàn bộ nội dung mô tả sản phẩm như trên. Do ngành phụ tùng xe máy có nhiều loại phụ tùng khác nhau đôi khi sẽ có những sản phẩm không phù hợp với xe của bạn chẳng hạn như bạn đặt mua Pát chống rung dè sau Sonic dành cho Exciter 150 nhưng xe của bạn vẫn sử dụng dè zin trên xe thì không thể sử dụng được. Tức nghĩa là bạn phải sử dụng dè kiểu Sonic chế sẵn cho Exciter 150 thì mới được nhé.

>>> Chính vì vậy, bạn nên ghi chú bên dưới và chắc chắn rằng bạn và nhân viên chúng tôi đã có thỏa thuận về vấn đề bạn đã miêu tả trong ghi chú.

3/ Trong quá trình giao nhận sản phẩm đôi khi sẽ có những sơ suất ngoài ý muốn, mong quý khách phản hồi với chúng tôi để thỏa thuận phương án giải quyết trước khi đánh giá về sản phẩm.

4/ Việc đánh giá về sản phẩm của chúng tôi sau khi bạn nhận được hàng sẽ giúp chúng tôi hoàn thiện hơn và chúng tôi cực kỳ trân trọng điều đó.

5/ Chúng tôi có bỏ sỉ cho anh em toàn quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp để tìm hiểu thêm.