DEL1094

Ốc bông 6x30 Salaya GR5 Titanium - con

39,060đ

Unit:
con
Sorry. This product is out of stock, however you can continute to order. We will process soon.
Product Description

Ốc bông 6x30 Salaya GR5 Titanium là ốc kiểu trang trí cho xe máy.

Tình trạng: Hàng mới 100%

Vị trí lắp đặt: Bất kì vị trí nào trên xe có size ốc cùng kích cỡ

Đường kính ren ốc: 6 mm

Độ dài size ốc: 30 mm

Sử dụng được cho: Sirius RC, Sirius Fi, Taurus, Jupiter R, Jupiter V, Jupiter Gavitar, Exciter 135 4 số, Exciter 135 5 số, Nouvo LX, Nouvo SX, Wave nhỏ, Wave lớn, Wave RS 100, Wave alpha 100, Wave S 100, Wave RSX 100, Wave alpha 110, Wave 110 Thái, Wave 125, Future II, Future, Winner 150, Sonic 150, CBR 150, GSX 150, MSX 125, Exciter 150, Vision, PCX, Air Blade, Nozza Grande, Dream lùn, Dream II, Super Dream và các dòng xe khác có size ốc cùng kiểu dáng và kích cỡ.

Công dụng: Thay thế ốc nguyên bản xe máy, trang trí cho xe.

Ưu điểm: Dễ dàng lắp đặt do có cùng kích cỡ tiêu chuẩn với hầu hết các dòng xe 2 bánh. Màu sắc bắt mắt, nhẹ và độ cứng cao.

Chất lượng: Titanium GR5 cao cấp không ghỉ

Xuất xứ: Việt Nam

Dụng cụ tháo lắp ốc: Đồ nghề lục giác bông

Lưu ý:

1/ Sản phẩm có thể hết hàng mà không thể hiện trực tiếp trên trang chi tiết sản phẩm bởi chúng tôi bán hàng trên nhiều sàn thương mại điện tử, website cá nhân và tại cửa hàng nên tình trạng tồn kho đôi khi không thể cập nhật kịp thời là điều không thể tránh khỏi. Nếu trường hợp không may mắn này xảy ra với chính bạn, mong được bạn niệm tình bỏ qua và Hủy Đơn Hàng giúp chúng tôi.

2/ Việc bạn đặt hàng sản phẩm của chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn đã đọc kĩ và đồng ý toàn bộ nội dung mô tả sản phẩm như trên. Do ngành phụ tùng xe máy có nhiều loại phụ tùng khác nhau đôi khi sẽ có những sản phẩm không phù hợp với xe của bạn chẳng hạn như bạn đặt mua Pát chống rung dè sau Sonic dành cho Exciter 150 nhưng xe của bạn vẫn sử dụng dè zin trên xe thì không thể sử dụng được. Tức nghĩa là bạn phải sử dụng dè kiểu Sonic chế sẵn cho Exciter 150 thì mới được nhé.

>>> Chính vì vậy, bạn nên ghi chú bên dưới và chắc chắn rằng bạn và nhân viên chúng tôi đã có thỏa thuận về vấn đề bạn đã miêu tả trong ghi chú.

3/ Trong quá trình giao nhận sản phẩm đôi khi sẽ có những sơ suất ngoài ý muốn, mong quý khách phản hồi với chúng tôi để thỏa thuận phương án giải quyết trước khi đánh giá về sản phẩm.

4/ Việc đánh giá về sản phẩm của chúng tôi sau khi bạn nhận được hàng sẽ giúp chúng tôi hoàn thiện hơn và chúng tôi cực kỳ trân trọng điều đó.

5/ Chúng tôi có bỏ sỉ cho anh em toàn quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp để tìm hiểu thêm.