RCN0212

Ốc chống nghiêng Ya ngôi sao Thailand - con

75,950đ

Unit:
con
Product Description

Ốc chống nghiêng Ya ngôi sao Thailand là ốc kiểu trang trí dành cho xe máy.

Kích thước: Đường kính chân răng 8 mm

Tình trạng: Hàng mới 100%

Vị trí lắp đặt: Kết nối chân chống nghiêng và khung sườn xe.

Dành cho: Sirius, Sirius Fi, Nouvo 1, Nouvo 2, Nouvo 3, Nouvo 4, Nouvo 5, Nouvo 6, Exciter 2010, Exciter 2011, Exciter 150, Taurus, Jupiter

Thay thế khi: Ốc zin trên xe bị hư răng, màu sắc không còn đẹp hoặc có nhu cầu lắp sản phẩm để trang trí cho xe của bạn đẹp hơn, bắt mắt hơn.

Công dụng: Cố định chân chống nghiêng, giảm tải trọng của xe so với ốc zin nguyên bản.

Ưu điểm: Ốc chống nghiêng Ya xi vàng không bay màu theo thời gian, tăng điểm nhấn sắc màu cho xế yêu của bạn.

Dụng cụ để tháo lắp ốc: Chìa khóa (cờ lê), Lục giác

Chất liệu: Thép không gỉ

Thương hiệu: RCN

Xuất xứ: Thailand

Lưu ý:

1/ Sản phẩm có thể hết hàng mà không thể hiện trực tiếp trên trang chi tiết sản phẩm bởi chúng tôi bán hàng trên nhiều sàn thương mại điện tử, website cá nhân và tại cửa hàng nên tình trạng tồn kho đôi khi không thể cập nhật kịp thời là điều không thể tránh khỏi. Nếu trường hợp không may mắn này xảy ra với chính bạn, mong được bạn niệm tình bỏ qua và Hủy Đơn Hàng giúp chúng tôi.

2/ Việc bạn đặt hàng sản phẩm của chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn đã đọc kĩ và đồng ý toàn bộ nội dung mô tả sản phẩm như trên. Do ngành phụ tùng xe máy có nhiều loại phụ tùng khác nhau đôi khi sẽ có những sản phẩm không phù hợp với xe của bạn chẳng hạn như bạn đặt mua Pát chống rung dè sau Sonic dành cho Exciter 150 nhưng xe của bạn vẫn sử dụng dè zin trên xe thì không thể sử dụng được. Tức nghĩa là bạn phải sử dụng dè kiểu Sonic chế sẵn cho Exciter 150 thì mới được nhé.

>>> Chính vì vậy, bạn nên ghi chú bên dưới và chắc chắn rằng bạn và nhân viên chúng tôi đã có thỏa thuận về vấn đề bạn đã miêu tả trong ghi chú.

3/ Trong quá trình giao nhận sản phẩm đôi khi sẽ có những sơ suất ngoài ý muốn, mong quý khách phản hồi với chúng tôi để thỏa thuận phương án giải quyết trước khi đánh giá về sản phẩm.

4/ Việc đánh giá về sản phẩm của chúng tôi sau khi bạn nhận được hàng sẽ giúp chúng tôi hoàn thiện hơn và chúng tôi cực kỳ trân trọng điều đó.

5/ Chúng tôi có bỏ sỉ cho anh em toàn quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp để tìm hiểu thêm.