DEL0099

Ốc đĩa thắng nhôm 8x25 có ngấn Trusty - con

18,445đ

Unit:
con
Sorry. This product is out of stock, however you can continute to order. We will process soon.
Product Description

Ốc đĩa thắng nhôm 8x25 có ngấn Trusty là ốc kiểu trang trí dành cho xe máy.

Kích thước: Đường kính chân răng 8 mm, độ dài chân răng 25 mm

Tình trạng: Hàng mới 100%

Vị trí lắp đặt: Trên đĩa thắng trước hoặc sau.

Dành cho: Exciter 150, Wave RS 100, Air Blade, Wave S 110, Wave RSX 2014, Future Neo, Future X, Raider Fi, Winner, Nova Dash 125...

Thay thế khi: Ốc zin trên xe bị hư răng, màu sắc không còn bắt mắt, có nhu cầu thay thế ốc kiểu và có màu sắc phù hợp với màu xe của bạn hoặc muốn giảm tải trọng của xe vì đây là ốc chất liệu nhôm nhẹ nhưng rất cứng.

Công dụng: Cố định đĩa thắng.

Ưu điểm: Nhẹ, cứng, bền màu, chất lượng đến từ Thailand.

Dụng cụ để tháo lắp ốc: Lục giác

Chất liệu: Nhôm

Thương hiệu: Trusty (Tupaknam/ Seven Speed)

Xuất xứ: Thailand

Lưu ý:

1/ Sản phẩm có thể hết hàng mà không thể hiện trực tiếp trên trang chi tiết sản phẩm bởi chúng tôi bán hàng trên nhiều sàn thương mại điện tử, website cá nhân, Facebook và tại cửa hàng nên tình trạng tồn kho đôi khi không thể cập nhật kịp thời là điều không thể tránh khỏi. Nếu trường hợp không may mắn này xảy ra với chính bạn, mong được bạn niệm tình bỏ qua và Hủy Đơn Hàng giúp chúng tôi.

2/ Việc bạn đặt hàng sản phẩm của chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn đã đọc kĩ và đồng ý toàn bộ nội dung mô tả sản phẩm như trên. Do ngành phụ tùng xe máy có nhiều loại phụ tùng khác nhau đôi khi sẽ có những sản phẩm không phù hợp với xe của bạn chẳng hạn như bạn đặt mua Nút đề cho xe Sirius nhưng xe của bạn là Sirius Trung Quốc tuy là có thế lắp vừa nhưng không đủ trọn bộ vì dòng xe Trung Quốc có đến 3 con nút đề.

>>> Chính vì vậy, bạn nên ghi chú bên dưới và chắc chắn rằng bạn và nhân viên chúng tôi đã có thỏa thuận về vấn đề bạn đã miêu tả trong ghi chú.

3/ Trong quá trình giao nhận sản phẩm đôi khi sẽ có những sơ suất ngoài ý muốn, mong quý khách phản hồi với chúng tôi để thỏa thuận phương án giải quyết trước khi đánh giá về sản phẩm.

4/ Việc đánh giá về sản phẩm của chúng tôi sau khi bạn nhận được hàng sẽ giúp bạn có thêm nhiều cơ hội để nhận được các phiếu giảm giá cho những lần mua hàng sau.

  • Những đánh giá tốt về sản phẩm sẽ giúp bạn có cơ hội nhận được phiếu giảm giá hấp dẫn hơn.