RCN0075

Ốc lục giác dù tròn có ngấn Benz 8x20 xi vàng - con

17,360đ

Unit:
con
Sorry. This product is out of stock, however you can continute to order. We will process soon.
Product Description

Ốc lục giác dù tròn có ngấn Benz 8x20 xi vàng là phụ tùng trang trí thay thế cho ốc đĩa thắng.

CÔng dụng: Như việc trang trí cho xe máy, ô tô, nhà cửa, kệ tủ, ...

Đặc biệt Ốc lục giác dù tròn có ngấn Benz 8x20 xi vàng rất phù hợp cho việc lắp đặt lên xe máy, tạo sự mới mẻ, nhấn mạnh những khuyết điểm mà ốc nguyên bản trên xe máy không làm được.

Kích thước: Thông số ốc 8x20 được giải thích như sau:

- 8 là đường kính của răng ốc

- 20 là độ dài của chân răng ốc

2 thông số trên được đo bằng đơn vị milimet.

Vị trí lắp đặt: Thường dùng lắp cho đĩa thắng xe máy Yamaha hoặc bất kì vị trí nào khác trên xe nếu có cùng kích cỡ.

Tình trạng sản phẩm: Hàng mới 100%

Dụng cụ để tháo lắp ốc: Lục giác

Chất liệu: Thép không gỉ (Inox)

Ưu điểm: Dễ dàng lắp đặt, màu vàng óng ánh nổi bật

Thương hiệu: Rachanut

Xuất xứ: Thailand

Lưu ý:

1/ Sản phẩm có thể hết hàng mà không thể hiện trực tiếp trên trang chi tiết sản phẩm bởi chúng tôi bán hàng trên nhiều sàn thương mại điện tử, website cá nhân và tại cửa hàng nên tình trạng tồn kho đôi khi không thể cập nhật kịp thời là điều không thể tránh khỏi. Nếu trường hợp không may mắn này xảy ra với chính bạn, mong được bạn niệm tình bỏ qua và Hủy Đơn Hàng giúp chúng tôi.

2/ Việc bạn đặt hàng sản phẩm của chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn đã đọc kĩ và đồng ý toàn bộ nội dung mô tả sản phẩm như trên. Do ngành phụ tùng xe máy có nhiều loại phụ tùng khác nhau đôi khi sẽ có những sản phẩm không phù hợp với xe của bạn chẳng hạn như bạn đặt mua Pát chống rung dè sau Sonic dành cho Exciter 150 nhưng xe của bạn vẫn sử dụng dè zin trên xe thì không thể sử dụng được. Tức nghĩa là bạn phải sử dụng dè kiểu Sonic chế sẵn cho Exciter 150 thì mới được nhé.

>>> Chính vì vậy, bạn nên ghi chú bên dưới và chắc chắn rằng bạn và nhân viên chúng tôi đã có thỏa thuận về vấn đề bạn đã miêu tả trong ghi chú.

3/ Trong quá trình giao nhận sản phẩm đôi khi sẽ có những sơ suất ngoài ý muốn, mong quý khách phản hồi với chúng tôi để thỏa thuận phương án giải quyết trước khi đánh giá về sản phẩm.

4/ Việc đánh giá về sản phẩm của chúng tôi sau khi bạn nhận được hàng sẽ giúp chúng tôi hoàn thiện hơn và chúng tôi cực kỳ trân trọng điều đó.

5/ Chúng tôi có bỏ sỉ cho anh em toàn quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp để tìm hiểu thêm.