RCN0160

Ốc nắp nhớt vương miện xi vàng - con

75,950đ

Unit:
con
2 con
10 con
5 con
Product Description

Ốc nắp nhớt vương miện xi vàng là ốc kiểu trang trí dành cho xe máy.

Tình trạng: Hàng mới 100%

Vị trí lắp đặt: Trên bộ máy xe, thường nằm phía trên bên phải.

Dành cho: Tất cả các dòng xe 2 bánh thương hiệu Honda, Yamaha, SYM, Kymco, Kawasaki hoặc một vài thương hiệu khác nếu có size ốc cùng kích cỡ.

Thay thế khi: Ốc nắp nhớt zin trên xe bị trầy, mất hoặc bay màu.

Công dụng: Che đậy lỗ đổ nhớt vào máy, trang trí và làm đẹp cho xe.

Ưu điểm: Tạo sự mới mẻ, nhấn mạnh những khuyết điểm mà ốc nguyên bản trên xe máy không làm được, tạo điểm nhấn và tô điểm thêm sắc màu cho xế yêu của bạn. Tản nhiệt cho bộ máy được mát mẻ hơn vì sản phẩm làm bằng inox nên dẫn nhiệt tốt hơn làm bằng nhựa. Màu sắc bắt mắt và rất bền màu cùng với chất liệu inox cứng cáp được sản xuất tại Thailand.

Dụng cụ để tháo lắp ốc: Chìa khóa (cờ lê)

Chất liệu: Thép không gỉ (inox)

Xuất xứ: Thailand

Hình ảnh sản phẩm thực tế lắp lên xe:

Lưu ý:

1/ Sản phẩm có thể hết hàng mà không thể hiện trực tiếp trên trang chi tiết sản phẩm bởi chúng tôi bán hàng trên nhiều sàn thương mại điện tử, website cá nhân và tại cửa hàng nên tình trạng tồn kho đôi khi không thể cập nhật kịp thời là điều không thể tránh khỏi. Nếu trường hợp không may mắn này xảy ra với chính bạn, mong được bạn niệm tình bỏ qua và Hủy Đơn Hàng giúp chúng tôi.

2/ Việc bạn đặt hàng sản phẩm của chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn đã đọc kĩ và đồng ý toàn bộ nội dung mô tả sản phẩm như trên. Do ngành phụ tùng xe máy có nhiều loại phụ tùng khác nhau đôi khi sẽ có những sản phẩm không phù hợp với xe của bạn chẳng hạn như bạn đặt mua Pát chống rung dè sau Sonic dành cho Exciter 150 nhưng xe của bạn vẫn sử dụng dè zin trên xe thì không thể sử dụng được. Tức nghĩa là bạn phải sử dụng dè kiểu Sonic chế sẵn cho Exciter 150 thì mới được nhé.

>>> Chính vì vậy, bạn nên ghi chú bên dưới và chắc chắn rằng bạn và nhân viên chúng tôi đã có thỏa thuận về vấn đề bạn đã miêu tả trong ghi chú.

3/ Trong quá trình giao nhận sản phẩm đôi khi sẽ có những sơ suất ngoài ý muốn, mong quý khách phản hồi với chúng tôi để thỏa thuận phương án giải quyết trước khi đánh giá về sản phẩm.

4/ Việc đánh giá về sản phẩm của chúng tôi sau khi bạn nhận được hàng sẽ giúp chúng tôi hoàn thiện hơn và chúng tôi cực kỳ trân trọng điều đó.

5/ Chúng tôi có bỏ sỉ cho anh em toàn quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp để tìm hiểu thêm.