TPN0084

Ốc tay thắng vương miện 6x30 xi vàng CNC - con

47,740đ

Unit:
con
2 con
5 con
10 con
Sorry. This product is out of stock, however you can continute to order. We will process soon.
Product Description

Ốc tay thắng vương miện 6x30 xi vàng CNC là phụ tùng trang trí dành cho xe máy.

Công dụng: Thay thế mòn ty - hư ren, đổi mới kiểu dáng so với mẫu nguyên bản truyền thống trên xe giúp tạo sự khác biệt và nổi bật hơn.

Vị trí lắp đặt: Tay phanh xe máy

Dành cho xe: Mọi loại xe máy có cùng kích cỡ.

Chất liệu: Thép không gỉ

Kích thước: 6x30 mm

Ưu điểm: Dễ dàng lắp đặt, không cần độ chế gì thêm do có cùng kích thước với ốc nguyên bản trên xe. Thiết kế đầu vương miện có hình lục giác giúp dễ dàng tháo lắp bằng đồ nghề chuyên dụng là khóa 8 mm hoặc điếu 8 mm. Chất liệu thép không gỉ kèm màu xi cao cấp từ Thailand cho độ bền cao với thời gian mà không lo làm xấu xí xế cưng của bạn.

Sản phẩm được nhập khẩu bởi công ty TNHH Âu Hy.

Sản xuất tại: Thailand

* Sản phẩm liên quan:

Ốc tay thắng vương miện 6x30 xi xanh CNC

Ốc tay thắng vương miện 6x30 inox CNC

Ốc vương miện hoa tay thắng 5x25 xi vàng

Ốc vương miện hoa tay thắng 5x25 xi xanh

Tán 6 ly xi vàng CNC

Tán 6 ly inox CNC

Tán 6 ly xi xanh CNC

* Hình ảnh thực tế lắp trên xe:

Lưu ý:

1/ Sản phẩm có thể hết hàng mà không thể hiện trực tiếp trên trang chi tiết sản phẩm bởi chúng tôi bán hàng trên nhiều sàn thương mại điện tử, website cá nhân và tại cửa hàng nên tình trạng tồn kho đôi khi không thể cập nhật kịp thời là điều không thể tránh khỏi. Nếu trường hợp không may mắn này xảy ra với chính bạn, mong được bạn niệm tình bỏ qua và Hủy Đơn Hàng giúp chúng tôi.

2/ Việc bạn đặt hàng sản phẩm của chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn đã đọc kĩ và đồng ý toàn bộ nội dung mô tả sản phẩm như trên. Do ngành phụ tùng xe máy có nhiều loại phụ tùng khác nhau đôi khi sẽ có những sản phẩm không phù hợp với xe của bạn chẳng hạn như bạn đặt mua Pát chống rung dè sau Sonic dành cho Exciter 150 nhưng xe của bạn vẫn sử dụng dè zin trên xe thì không thể sử dụng được. Tức nghĩa là bạn phải sử dụng dè kiểu Sonic chế sẵn cho Exciter 150 thì mới được nhé.

>>> Chính vì vậy, bạn nên ghi chú bên dưới và chắc chắn rằng bạn và nhân viên chúng tôi đã có thỏa thuận về vấn đề bạn đã miêu tả trong ghi chú.

3/ Trong quá trình giao nhận sản phẩm đôi khi sẽ có những sơ suất ngoài ý muốn, mong quý khách phản hồi với chúng tôi để thỏa thuận phương án giải quyết trước khi đánh giá về sản phẩm.

4/ Việc đánh giá về sản phẩm của chúng tôi sau khi bạn nhận được hàng sẽ giúp chúng tôi hoàn thiện hơn và chúng tôi cực kỳ trân trọng điều đó.

5/ Chúng tôi có bỏ sỉ cho anh em toàn quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp để tìm hiểu thêm.