TPN0039

Ốc ty phuộc 2 màu Sonic Trusty - cặp

173,600đ

Unit:
cặp
Sorry. This product is out of stock, however you can continute to order. We will process soon.
Product Description

Ốc ty phuộc 2 màu Sonic 125/ Nova Dash 125 Trusty là ốc kiểu trang trí dành cho xe máy.

Tình trạng: Hàng mới

Vị trí lắp đặt: Trên đầu ty phuộc

Dành cho: Sonic 125, Nova Dash 125, Sonic 150, Raider 150 Fi, Satria 150 Fi.

Thay thế khi: Ốc ty phuộc zin trên xe bị trầy, hư răng, màu sắc không còn bắt mắt hoặc bị mất.

Công dụng: Đậy lại lỗ ty phuộc và chịu lò xo ty phuộc.

Ưu điểm: Dễ dàng lắp đặt, tạo sự mới mẻ, nhấn mạnh những khuyết điểm mà ốc ty phuộc nguyên bản trên xe máy không làm được, tạo điểm nhấn và tô điểm thêm sắc màu cho xế yêu của bạn.

Dụng cụ để tháo lắp ốc: Chìa khóa (cờ lê)

Chất liệu: Nhôm

Trọn bộ sản phẩm bao gồm: 2 con ốc ty phuộc

Thương hiệu: Trusty (Tupaknam/ Seven Speed)

Xuất xứ: Thailand

 

Lưu ý:

1/ Sản phẩm có thể hết hàng mà không thể hiện trực tiếp trên trang chi tiết sản phẩm bởi chúng tôi bán hàng trên nhiều sàn thương mại điện tử, website cá nhân và tại cửa hàng nên tình trạng tồn kho đôi khi không thể cập nhật kịp thời là điều không thể tránh khỏi. Nếu trường hợp không may mắn này xảy ra với chính bạn, mong được bạn niệm tình bỏ qua và Hủy Đơn Hàng giúp chúng tôi.

2/ Việc bạn đặt hàng sản phẩm của chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn đã đọc kĩ và đồng ý toàn bộ nội dung mô tả sản phẩm như trên. Do ngành phụ tùng xe máy có nhiều loại phụ tùng khác nhau đôi khi sẽ có những sản phẩm không phù hợp với xe của bạn chẳng hạn như bạn đặt mua Pát chống rung dè sau Sonic dành cho Exciter 150 nhưng xe của bạn vẫn sử dụng dè zin trên xe thì không thể sử dụng được. Tức nghĩa là bạn phải sử dụng dè kiểu Sonic chế sẵn cho Exciter 150 thì mới được nhé.

>>> Chính vì vậy, bạn nên ghi chú bên dưới và chắc chắn rằng bạn và nhân viên chúng tôi đã có thỏa thuận về vấn đề bạn đã miêu tả trong ghi chú.

3/ Trong quá trình giao nhận sản phẩm đôi khi sẽ có những sơ suất ngoài ý muốn, mong quý khách phản hồi với chúng tôi để thỏa thuận phương án giải quyết trước khi đánh giá về sản phẩm.

4/ Việc đánh giá về sản phẩm của chúng tôi sau khi bạn nhận được hàng sẽ giúp chúng tôi hoàn thiện hơn và chúng tôi cực kỳ trân trọng điều đó.

5/ Chúng tôi có bỏ sỉ cho anh em toàn quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp để tìm hiểu thêm.