Hướng dẫn mua hàng Online

CÁCH MUA HÀNG TRÊN WEBSITE TANTHANHONLINE.COM

Không cần trực tiếp đến cửa hàng mua hàng, bạn có thể lựa chọn cách mua hàng online bằng cách chọn một trong những cách mua hàng sau:

Cách 1: Gọi điện thoại đến 0763391399 từ 8g30-17g30 (trừ ngày Lễ và Chủ Nhật) để đặt hàng, nhân viên chúng tôi luôn sẵn phục vụ, tư vấn và hỗ trợ quý khách mua được sản phẩm ưng ý.

Cách 2: Đặt mua hàng online trên website TanThanhOnline.com:

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Bạn có thể truy cập website TanThanhOnline.com để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:

+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:

[Hình Ảnh]

+ Trang web luôn có sẵn những gợi ý sản phẩm hot nhất, có chương trình khuyến mãi hấp dẫn, bạn cũng có thể chọn xem ngay mà không cần tìm kiếm:

[Hình Ảnh]

+ Sử dụng menu sản phẩm của website: chọn loại sản phẩm muốn mua là Dàn chân, Dàn điện, Dàn máy, Ốc kiểu, ... 

[Hình Ảnh]

Bước 2: Đặt mua sản phẩm

Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:

+ Chọn vào nút THÊM HÀNG VÀO GIỎ nếu bạn muốn mua tiếp những mặt hàng khác sau khi chọn mua mặt hàng này.

+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán ngay sản phẩm.

[Hình Ảnh]

+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn vào nút TIẾP TỤC ĐẾN PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN.

[Hình Ảnh]

Chọn hình thức thanh toán là Thanh toán khi giao hàng (COD) hay vào ngân hàng chuyển tiền, hoặc hình thức thanh toán thanh toán online qua ví Ngân Lượng (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và HOÀN TẤT ĐƠN HÀNG.

[Hình Ảnh]

+ Ngoài ra, nếu quý khách đang sở hữu mã giảm giá... thì hãy nhập trong bước đặt hàng để được giảm giá.

+ Sau khi đặt hàng thành công, Công ty TNHH Âu Hy sẽ liên hệ quý khách để xác nhận và hoàn tất thủ tục.

Ngoài các cách trên, để mua hàng tại Công ty TNHH Âu Hy quý khách còn có thể để lại bình luận tại Fanpage của chúng tôi (có thông tin tên, số điện thoại...), hoặc trực tiếp chat với tư vấn viên của công ty để được tư vấn và đặt mua sản phẩm.

+Lưu ý:

1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

3. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

4. Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng đúng theo mô tả trên website và mới 100% (có hóa đơn bán lẻ, được bảo hành theo quy định của chúng tôi). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn...) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Công ty sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.