DEL0427

Pát bắt mặt nạ Wave 125i đời 2013 Thailand - cái

271,250đ

Unit:
cái
Sorry. This product is out of stock, however you can continute to order. We will process soon.
Product Description

Pát lắp mặt nạ Wave 125i đời 2013 Thailand là phụ tùng thay thế dành cho xe máy.

Tình trạng: Hàng mới 100%

Vị trí lắp đặt: Phía sau mặt nạ xe 

Dành cho: Future Neo 125 Fi đời 2013 đến đời 2017

Thay thế khi: Cần có nhu cầu lên rổ trước cho xe

Công dụng: Dùng để gắn pát bắt mặt nạ 3 lỗ Wave 125i Thailand và rổ trước Wave 125i Thailand dễ dàng hơn

Chất liệu: Thép

Thương hiệu: Hàng chính hãng Honda Thailand

Xuất xứ: Thailand

Đây là sản phẩm Mặt nạ Wave 125i chính hãng Honda Thailand dùng để cho Future 125 Fi lên rổ trước.

Trọn bộ bao gồm:

1/ Rổ trước Wave 125i tem Honda Thailand

2/ Pát Lắp Mặt Nạ Wave 125i Thailand

3/ Mặt Nạ Wave 125i Chính Hãng Honda Thailand

4/ Pát Sườn Lắp Pát Nạ Wave 125i Chính Hãng Honda Thailand

Khi mua Full bộ 4 món sẽ được giảm 150.000 đ còn 1.250.000 đ, khi đặt hàng Online nhân viên sẽ gọi lại thông báo giảm giá cho bạn sau khi nhận được đơn hàng.

Nếu xe bạn là đúng xe Wave 125i nhập Thái Lan thì chỉ cần mua 2 món số 1 và số 2 là có thể lắp được rổ trước cho xe rồi.

Lưu ý:

1/ Sản phẩm có thể hết hàng mà không thể hiện trực tiếp trên trang chi tiết sản phẩm bởi chúng tôi bán hàng trên nhiều sàn thương mại điện tử, website cá nhân và tại cửa hàng nên tình trạng tồn kho đôi khi không thể cập nhật kịp thời là điều không thể tránh khỏi. Nếu trường hợp không may mắn này xảy ra với chính bạn, mong được bạn niệm tình bỏ qua và Hủy Đơn Hàng giúp chúng tôi.

2/ Việc bạn đặt hàng sản phẩm của chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn đã đọc kĩ và đồng ý toàn bộ nội dung mô tả sản phẩm như trên. Do ngành phụ tùng xe máy có nhiều loại phụ tùng khác nhau đôi khi sẽ có những sản phẩm không phù hợp với xe của bạn chẳng hạn như bạn đặt mua Pát chống rung dè sau Sonic dành cho Exciter 150 nhưng xe của bạn vẫn sử dụng dè zin trên xe thì không thể sử dụng được. Tức nghĩa là bạn phải sử dụng dè kiểu Sonic chế sẵn cho Exciter 150 thì mới được nhé.

>>> Chính vì vậy, bạn nên ghi chú bên dưới và chắc chắn rằng bạn và nhân viên chúng tôi đã có thỏa thuận về vấn đề bạn đã miêu tả trong ghi chú.

3/ Trong quá trình giao nhận sản phẩm đôi khi sẽ có những sơ suất ngoài ý muốn, mong quý khách phản hồi với chúng tôi để thỏa thuận phương án giải quyết trước khi đánh giá về sản phẩm.

4/ Việc đánh giá về sản phẩm của chúng tôi sau khi bạn nhận được hàng sẽ giúp chúng tôi hoàn thiện hơn và chúng tôi cực kỳ trân trọng điều đó.

5/ Chúng tôi có bỏ sỉ cho anh em toàn quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp để tìm hiểu thêm.