MUF0101

Pát giữ bình dầu Robot - bộ

249,550đ

Unit:
bộ
Product Description

Pát giữ bình dầu Robot Thailand là phụ tùng trang trí và hỗ trợ công năng dành cho xe máy.

Tình trạng: Hàng mới 100%

Vị trí lắp đặt: Phía trên cụm tay dầu hoặc pát sườn nơi cố định bình đựng dầu thắng.

Dành cho: Tay thắng bình dầu rời hoặc bình dầu nhựa của pen đạp sau các dòng Exciter 135 - 150, Sonic, Satria, Winner - Winner X,...

Công dụng: Cố định bình dầu thắng hoặc bất kì sản phẩm nào khác cần cố định lên xe máy.

Ưu điểm: Tạo sự mới mẻ, nhấn mạnh những khuyết điểm mà pát giữ bình dầu nguyên bản trên xe máy không làm được, tạo điểm nhấn và tô điểm thêm sắc màu cho xế yêu của bạn. Dễ dàng lắp đặt do có nhiều khớp nối nên có thể điều chỉnh hướng xoay linh hoạt được.

Chất liệu: Nhôm

Xuất xứ: Thailand

 

Lưu ý:

1/ Sản phẩm có thể hết hàng mà không thể hiện trực tiếp trên trang chi tiết sản phẩm bởi chúng tôi bán hàng trên nhiều sàn thương mại điện tử, website cá nhân và tại cửa hàng nên tình trạng tồn kho đôi khi không thể cập nhật kịp thời là điều không thể tránh khỏi. Nếu trường hợp không may mắn này xảy ra với chính bạn, mong được bạn niệm tình bỏ qua và Hủy Đơn Hàng giúp chúng tôi.

2/ Việc bạn đặt hàng sản phẩm của chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn đã đọc kĩ và đồng ý toàn bộ nội dung mô tả sản phẩm như trên. Do ngành phụ tùng xe máy có nhiều loại phụ tùng khác nhau đôi khi sẽ có những sản phẩm không phù hợp với xe của bạn chẳng hạn như bạn đặt mua Pát chống rung dè sau Sonic dành cho Exciter 150 nhưng xe của bạn vẫn sử dụng dè zin trên xe thì không thể sử dụng được. Tức nghĩa là bạn phải sử dụng dè kiểu Sonic chế sẵn cho Exciter 150 thì mới được nhé.

>>> Chính vì vậy, bạn nên ghi chú bên dưới và chắc chắn rằng bạn và nhân viên chúng tôi đã có thỏa thuận về vấn đề bạn đã miêu tả trong ghi chú.

3/ Trong quá trình giao nhận sản phẩm đôi khi sẽ có những sơ suất ngoài ý muốn, mong quý khách phản hồi với chúng tôi để thỏa thuận phương án giải quyết trước khi đánh giá về sản phẩm.

4/ Việc đánh giá về sản phẩm của chúng tôi sau khi bạn nhận được hàng sẽ giúp chúng tôi hoàn thiện hơn và chúng tôi cực kỳ trân trọng điều đó.

5/ Chúng tôi có bỏ sỉ cho anh em toàn quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp để tìm hiểu thêm.