DEL0267

Phuộc giữa có bình dầu Exciter 150 Ohlins thường - cây

1,356,250đ

Unit:
cây
Product Description

Phuộc giữa có bình dầu Exciter 150 Ohlins thường là linh kiện nâng cấp hiệu năng dành cho xe máy.

Dành cho: Exciter 150

Vị trí lắp đặt: Phuộc sau 

Công dụng: Tăng khả năng vận hành điệu kiện đường xấu, tăng độ đàn hồi rebound của phuộc giúp vô cua và đi các địa hình tốt hơn.

Hướng dẫn sử dụng: Rebound có nhiều nấc, giúp phuộc hồi nhanh hay chậm phụ thuộc vào điều kiện sử dụng. Nên sử dụng Rebound ở mức 5 đến 7 là phù hợp với mọi địa hình

Tăng nặng nhẹ lò xo siết lò xo xuống sẽ tăng độ cứng của phuộc, xả lò xo đi lên là giảm độ cứng của phuộc.

Tăng nặng nhẹ trên núm chỉnh bình dầu sẽ giúp chúng ta điều khiển xe tốt hơn, ví dụ chúng ta chở nặng thì chúng ta siết núm trên bình dầu đi vô, chở nhẹ thì xả ra. Nên sử dụng ở mức 5 đến 7 của bình dầu để phuộc hoạt động tốt và bền.

Xuất xứ: Thái Lan

Hình ảnh thực tế của sản phẩm:

Lưu ý:

1/ Sản phẩm có thể hết hàng mà không thể hiện trực tiếp trên trang chi tiết sản phẩm bởi chúng tôi bán hàng trên nhiều sàn thương mại điện tử, website cá nhân và tại cửa hàng nên tình trạng tồn kho đôi khi không thể cập nhật kịp thời là điều không thể tránh khỏi. Nếu trường hợp không may mắn này xảy ra với chính bạn, mong được bạn niệm tình bỏ qua và Hủy Đơn Hàng giúp chúng tôi.

2/ Việc bạn đặt hàng sản phẩm của chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn đã đọc kĩ và đồng ý toàn bộ nội dung mô tả sản phẩm như trên. Do ngành phụ tùng xe máy có nhiều loại phụ tùng khác nhau đôi khi sẽ có những sản phẩm không phù hợp với xe của bạn chẳng hạn như bạn đặt mua Pát chống rung dè sau Sonic dành cho Exciter 150 nhưng xe của bạn vẫn sử dụng dè zin trên xe thì không thể sử dụng được. Tức nghĩa là bạn phải sử dụng dè kiểu Sonic chế sẵn cho Exciter 150 thì mới được nhé.

>>> Chính vì vậy, bạn nên ghi chú bên dưới và chắc chắn rằng bạn và nhân viên chúng tôi đã có thỏa thuận về vấn đề bạn đã miêu tả trong ghi chú.

3/ Trong quá trình giao nhận sản phẩm đôi khi sẽ có những sơ suất ngoài ý muốn, mong quý khách phản hồi với chúng tôi để thỏa thuận phương án giải quyết trước khi đánh giá về sản phẩm.

4/ Việc đánh giá về sản phẩm của chúng tôi sau khi bạn nhận được hàng sẽ giúp chúng tôi hoàn thiện hơn và chúng tôi cực kỳ trân trọng điều đó.

5/ Chúng tôi có bỏ sỉ cho anh em toàn quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp để tìm hiểu thêm.