RCB0006

Phuộc sau đôi Air Blade, Nouvo mẫu M Racing Boy - cặp

1,247,750đ

Unit:
cặp
Sorry. This product is out of stock, however you can continute to order. We will process soon.
Product Description

Phuộc sau đôi Air Blade, Nouvo mẫu M Racing Boy là phụ tùng trang trí dành cho xe máy.

Công dụng: Thay thế khi xì dầu, độ nhún không còn êm - hư hỏng, đổi mới kiểu dáng so với mẫu nguyên bản truyền thống trên xe giúp tạo sự khác biệt và nổi bật hơn.

Vị trí lắp đặt: Phía sau

Dành cho xe: Honda Air Blade tất cả các đời, Yamaha Nouvo tất cả các đời

Chất liệu: Ty phuộc làm bằng chất liệu thép không gỉ

Kích thước: 335 mm

Ưu điểm: Dễ dàng lắp đặt, không cần độ chế gì thêm do có cùng kích thước với mẫu phuộc nguyên bản trên xe. Thiết kế lò xo lớn kèm các bước ren trên thân phuộc giúp dễ dàng tùy chỉnh độ nhún sao cho phù hợp nhất có thể với từng đối tượng sử dụng. Chất liệu thép không gỉ cho độ bền cao với thời gian mà không lo làm xấu xí xế cưng của bạn.

Sản phẩm được nhập khẩu bởi công ty TNHH Minh Giai - Racing Boy Việt Nam.

Sản xuất tại: Trung Quốc

* Sản phẩm liên quan:

Phuộc sau đôi Air Blade, Nouvo mẫu C Racing Boy

* Hình ảnh sản phẩm thực tế lắp trên xe:

Lưu ý:

1/ Sản phẩm có thể hết hàng mà không thể hiện trực tiếp trên trang chi tiết sản phẩm bởi chúng tôi bán hàng trên nhiều sàn thương mại điện tử, website cá nhân và tại cửa hàng nên tình trạng tồn kho đôi khi không thể cập nhật kịp thời là điều không thể tránh khỏi. Nếu trường hợp không may mắn này xảy ra với chính bạn, mong được bạn niệm tình bỏ qua và Hủy Đơn Hàng giúp chúng tôi.

2/ Việc bạn đặt hàng sản phẩm của chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn đã đọc kĩ và đồng ý toàn bộ nội dung mô tả sản phẩm như trên. Do ngành phụ tùng xe máy có nhiều loại phụ tùng khác nhau đôi khi sẽ có những sản phẩm không phù hợp với xe của bạn chẳng hạn như bạn đặt mua Pát chống rung dè sau Sonic dành cho Exciter 150 nhưng xe của bạn vẫn sử dụng dè zin trên xe thì không thể sử dụng được. Tức nghĩa là bạn phải sử dụng dè kiểu Sonic chế sẵn cho Exciter 150 thì mới được nhé.

>>> Chính vì vậy, bạn nên ghi chú bên dưới và chắc chắn rằng bạn và nhân viên chúng tôi đã có thỏa thuận về vấn đề bạn đã miêu tả trong ghi chú.

3/ Trong quá trình giao nhận sản phẩm đôi khi sẽ có những sơ suất ngoài ý muốn, mong quý khách phản hồi với chúng tôi để thỏa thuận phương án giải quyết trước khi đánh giá về sản phẩm.

4/ Việc đánh giá về sản phẩm của chúng tôi sau khi bạn nhận được hàng sẽ giúp chúng tôi hoàn thiện hơn và chúng tôi cực kỳ trân trọng điều đó.

5/ Chúng tôi có bỏ sỉ cho anh em toàn quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp để tìm hiểu thêm.