RCB0039

Phuộc sau đôi Sirius mẫu C Racing Boy - cặp

1,519,000đ

Unit:
cặp
Product Description

Phuộc sau đôi Sirius mẫu C Racing Boy

Công dụng: Thay thế phuộc ZIN
♦ Thông số:

• Chiều cao phuộc: 275mm

♦ Ưu điểm: Phuộc chính hãng Racing Boy ( Malaysia ) với ưu điểm trọng lượng nhẹ, dàn hơi cực chuẩn, đáp ứng nhanh khả năng giảm chấn ở mọi thể loại đường chạy. Thiết kế thời thượng, sắc xảo.

Phuộc RCB C Series được gia công hoàn toàn bằng công nghệ CNC cho đường nét trên thân phuộc sắc sảo, là bản nâng câp hoàn hảo từ dòng M Series nổi tiếng đã từng làm mưa làm gió ở thì trường đồ chơi xe máy Đông Nam Á.

 !! Được bảo hành chính hãng Racing Boy lên đến 6 tháng !!

Màu sắc: Vàng, Đỏ, Đen

♦ Áp dụng cho: Sirius / Sirius Fi / Taurus / Jupiter /...
♦ Trọn bộ bao gồm: Phuộc x 2

Hình ảnh mô tả sản phẩm:

Lưu ý:

1/ Sản phẩm có thể hết hàng mà không thể hiện trực tiếp trên trang chi tiết sản phẩm bởi chúng tôi bán hàng trên nhiều sàn thương mại điện tử, website cá nhân và tại cửa hàng nên tình trạng tồn kho đôi khi không thể cập nhật kịp thời là điều không thể tránh khỏi. Nếu trường hợp không may mắn này xảy ra với chính bạn, mong được bạn niệm tình bỏ qua và Hủy Đơn Hàng giúp chúng tôi.

2/ Việc bạn đặt hàng sản phẩm của chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn đã đọc kĩ và đồng ý toàn bộ nội dung mô tả sản phẩm như trên. Do ngành phụ tùng xe máy có nhiều loại phụ tùng khác nhau đôi khi sẽ có những sản phẩm không phù hợp với xe của bạn chẳng hạn như bạn đặt mua Pát chống rung dè sau Sonic dành cho Exciter 150 nhưng xe của bạn vẫn sử dụng dè zin trên xe thì không thể sử dụng được. Tức nghĩa là bạn phải sử dụng dè kiểu Sonic chế sẵn cho Exciter 150 thì mới được nhé.

>>> Chính vì vậy, bạn nên ghi chú bên dưới và chắc chắn rằng bạn và nhân viên chúng tôi đã có thỏa thuận về vấn đề bạn đã miêu tả trong ghi chú.

3/ Trong quá trình giao nhận sản phẩm đôi khi sẽ có những sơ suất ngoài ý muốn, mong quý khách phản hồi với chúng tôi để thỏa thuận phương án giải quyết trước khi đánh giá về sản phẩm.

4/ Việc đánh giá về sản phẩm của chúng tôi sau khi bạn nhận được hàng sẽ giúp chúng tôi hoàn thiện hơn và chúng tôi cực kỳ trân trọng điều đó.

5/ Chúng tôi có bỏ sỉ cho anh em toàn quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp để tìm hiểu thêm.