DER0101

Phuộc sau đơn Mio 125 bình dầu dưới Ohlins Tốt - cây

1,573,250đ

Unit:
cây
Product Description

Phuộc sau đơn Mio 125 bình dầu dưới Ohlins Tốt thích hợp lắp cho xe kiểng, độ nhún nhẹ và êm thích hợp cho nữ chạy.

Tình trạng: Hàng mới 100%

Công dụng: Thay thế khi độ nhún không còn êm, bị trầy, hư hỏng, hoặc đổi mới phong cách so với mẫu nguyên bản truyền thống trên xe giúp tạo sự khác biệt và nổi bật hơn.

Vị trí lắp đặt: Bên trái nối sườn xe với máy xe

Dành cho xe: Mio 125

Thương hiệu: Ohlins 

Xuất xứ: Thailand

Ưu điểm: Dễ dàng lắp đặt, không cần độ chế gì thêm do có cùng kích thước với phuộc nguyên bản trên xe. Mẫu phuộc này có chức năng điều chỉnh độ nặng nhẹ khi nhún bằng núm tăng chỉnh bên dưới chân phuộc cho bạn dễ dàng tùy chỉnh khi có nhu cầu chở nặng hơn mức cho phép thông thường mà phuộc nguyên bản không làm được. Lắp Phuộc sau Mio 125 Ohlins Loại Tốt giúp bạn tạo sự khác biệt và nổi trội hơn so với bạn bè

Hình ảnh sản phẩm thực tế lắp lên xe:

Lưu ý:

1/ Sản phẩm có thể hết hàng mà không thể hiện trực tiếp trên trang chi tiết sản phẩm bởi chúng tôi bán hàng trên nhiều sàn thương mại điện tử, website cá nhân và tại cửa hàng nên tình trạng tồn kho đôi khi không thể cập nhật kịp thời là điều không thể tránh khỏi. Nếu trường hợp không may mắn này xảy ra với chính bạn, mong được bạn niệm tình bỏ qua và Hủy Đơn Hàng giúp chúng tôi.

2/ Việc bạn đặt hàng sản phẩm của chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn đã đọc kĩ và đồng ý toàn bộ nội dung mô tả sản phẩm như trên. Do ngành phụ tùng xe máy có nhiều loại phụ tùng khác nhau đôi khi sẽ có những sản phẩm không phù hợp với xe của bạn chẳng hạn như bạn đặt mua Pát chống rung dè sau Sonic dành cho Exciter 150 nhưng xe của bạn vẫn sử dụng dè zin trên xe thì không thể sử dụng được. Tức nghĩa là bạn phải sử dụng dè kiểu Sonic chế sẵn cho Exciter 150 thì mới được nhé.

>>> Chính vì vậy, bạn nên ghi chú bên dưới và chắc chắn rằng bạn và nhân viên chúng tôi đã có thỏa thuận về vấn đề bạn đã miêu tả trong ghi chú.

3/ Trong quá trình giao nhận sản phẩm đôi khi sẽ có những sơ suất ngoài ý muốn, mong quý khách phản hồi với chúng tôi để thỏa thuận phương án giải quyết trước khi đánh giá về sản phẩm.

4/ Việc đánh giá về sản phẩm của chúng tôi sau khi bạn nhận được hàng sẽ giúp chúng tôi hoàn thiện hơn và chúng tôi cực kỳ trân trọng điều đó.

5/ Chúng tôi có bỏ sỉ cho anh em toàn quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp để tìm hiểu thêm.