RCB0073

Phuộc sau đơn Vario V Series dòng D (2 tăng chỉnh) RCB - cây

2,712,500đ

Unit:
cây
Product Description

Phuộc sau đơn Vario V Series dòng D (2 tăng chỉnh) RCB - Đen ty vàng là phụ tùng trang trí và tăng hiệu năng cho hệ thống phuộc

Độ dài: 330mm

Tình trạng: Hàng mới 100% full box

Vị trí lắp đặt: Hệ thống giảm sóc sau của xe

Dành cho: Vario 125 - 150 ( 2016 - 2020 ), Vision 110i đời mới, SH Mode tất cả các đời.

Thay thế khi: Phuộc của xe bị hư trong quá trình sử dụng, muốn tăng thêm hiệu năng 

Công dụng: Giảm xóc cho xe trong quá trình vận hành

Ưu điểm: Được sản xuất bởi Racing Boy, 1 thương hiệu nổi tiếng được đầu tư chuyên sản xuất phuộc kèm 1 đội ngủ kỷ thuật kiểm định và thiết kế phuộc chuyên nghiệp. 

_ Phuộc Vario dòng VS ( 2 tăng chỉnh ) Black Version được thiết kế bể dầu lớn, ty phuộc lớn, lò xo tăng chỉnh nặng nhẹ, kèm với 2 hệ thống điều chỉnh bao gồm Rebound ( Tốc độ hồi dầu của phuộc ) + Compression ( Tăng và giảm lực nén dầu của phuộc ) giúp cải thiện sự êm ái, tăng tải trọng trên xe, được phối màu hot trend Đen Vàng mang lại vẻ sang trọng và cứng cáp cho chiếc xế iu.

Chất liệu: Nhôm CNC, Thép

Trọn bộ sản phẩm bao gồm: Phuộc, Lò xo phuộc tặng kèm, dụng cụ tăng chỉnh phuộc

Thương hiệu: Racing Boy

Xuất xứ: Malaysia

Lưu ý:

1/ Sản phẩm có thể hết hàng mà không thể hiện trực tiếp trên trang chi tiết sản phẩm bởi chúng tôi bán hàng trên nhiều sàn thương mại điện tử, website cá nhân và tại cửa hàng nên tình trạng tồn kho đôi khi không thể cập nhật kịp thời là điều không thể tránh khỏi. Nếu trường hợp không may mắn này xảy ra với chính bạn, mong được bạn niệm tình bỏ qua và Hủy Đơn Hàng giúp chúng tôi.

2/ Việc bạn đặt hàng sản phẩm của chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn đã đọc kĩ và đồng ý toàn bộ nội dung mô tả sản phẩm như trên. Do ngành phụ tùng xe máy có nhiều loại phụ tùng khác nhau đôi khi sẽ có những sản phẩm không phù hợp với xe của bạn chẳng hạn như bạn đặt mua Pát chống rung dè sau Sonic dành cho Exciter 150 nhưng xe của bạn vẫn sử dụng dè zin trên xe thì không thể sử dụng được. Tức nghĩa là bạn phải sử dụng dè kiểu Sonic chế sẵn cho Exciter 150 thì mới được nhé.

>>> Chính vì vậy, bạn nên ghi chú bên dưới và chắc chắn rằng bạn và nhân viên chúng tôi đã có thỏa thuận về vấn đề bạn đã miêu tả trong ghi chú.

3/ Trong quá trình giao nhận sản phẩm đôi khi sẽ có những sơ suất ngoài ý muốn, mong quý khách phản hồi với chúng tôi để thỏa thuận phương án giải quyết trước khi đánh giá về sản phẩm.

4/ Việc đánh giá về sản phẩm của chúng tôi sau khi bạn nhận được hàng sẽ giúp chúng tôi hoàn thiện hơn và chúng tôi cực kỳ trân trọng điều đó.

5/ Chúng tôi có bỏ sỉ cho anh em toàn quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp để tìm hiểu thêm.