DEL1433

Tay thắng đĩa mẫu S2 Thường - cái

151,900đ

Unit:
cái
Sorry. This product is out of stock, however you can continute to order. We will process soon.
Product Description

Tay thắng đĩa mẫu S2 Thường là phụ tùng thay thế và trang trí cho xe máy.

Tình trạng: Hàng mới 100%

Vị trí lắp đặt: Tay thắng xe hai bên

Dành cho: Wave, Wave S 110, Wave RS, Future 110, Future Neo, Future X, Future 125, Wave 125, Wave X, Wave RSX 110, Sirius, Exciter 1 càng, ... và các dòng xe khác nếu có cùng kích cỡ.

Thay thế khi: Phụ tùng chính hãng trên xe đã quá thời hạn sử dụng, sản phẩm bị hao mòn theo năm tháng, hư hỏng do va chạm hoặc sử dụng với cường độ hoạt động cao, màu sắc không còn như ban đầu nữa.

Công dụng: Có nhu cầu lắp sản phẩm để trang trí hoặc thay thế cho xe của bạn đẹp hơn, bắt mắt hơn, nhiều tính năng tiện dụng hơn.

Ưu điểm: Có thể tăng chỉnh nhiều cấp độ xa gần theo từng tay của mỗi người dài hay ngắn. 

_ Được cắt bằng công nghệ CNC tiên tiến với bản vẽ chính hãng của Racing Boy nên việc cầm nắm sẽ rất trơn tru và mượt mà không bị sượng tay như hàng kém chất lượng.

Chất liệu: Nhôm CNC

Xuất xứ: Trung Quốc

 

Lưu ý:

1/ Sản phẩm có thể hết hàng mà không thể hiện trực tiếp trên trang chi tiết sản phẩm bởi chúng tôi bán hàng trên nhiều sàn thương mại điện tử, website cá nhân và tại cửa hàng nên tình trạng tồn kho đôi khi không thể cập nhật kịp thời là điều không thể tránh khỏi. Nếu trường hợp không may mắn này xảy ra với chính bạn, mong được bạn niệm tình bỏ qua và Hủy Đơn Hàng giúp chúng tôi.

2/ Việc bạn đặt hàng sản phẩm của chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn đã đọc kĩ và đồng ý toàn bộ nội dung mô tả sản phẩm như trên. Do ngành phụ tùng xe máy có nhiều loại phụ tùng khác nhau đôi khi sẽ có những sản phẩm không phù hợp với xe của bạn chẳng hạn như bạn đặt mua Pát chống rung dè sau Sonic dành cho Exciter 150 nhưng xe của bạn vẫn sử dụng dè zin trên xe thì không thể sử dụng được. Tức nghĩa là bạn phải sử dụng dè kiểu Sonic chế sẵn cho Exciter 150 thì mới được nhé.

>>> Chính vì vậy, bạn nên ghi chú bên dưới và chắc chắn rằng bạn và nhân viên chúng tôi đã có thỏa thuận về vấn đề bạn đã miêu tả trong ghi chú.

3/ Trong quá trình giao nhận sản phẩm đôi khi sẽ có những sơ suất ngoài ý muốn, mong quý khách phản hồi với chúng tôi để thỏa thuận phương án giải quyết trước khi đánh giá về sản phẩm.

4/ Việc đánh giá về sản phẩm của chúng tôi sau khi bạn nhận được hàng sẽ giúp chúng tôi hoàn thiện hơn và chúng tôi cực kỳ trân trọng điều đó.

5/ Chúng tôi có bỏ sỉ cho anh em toàn quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp để tìm hiểu thêm.