HON0013

Thảm lót chân Vario 2018 mẫu mới chính hãng Honda Indonesia - cái

649,915đ

Unit:
cái
Sorry. This product is out of stock, however you can continute to order. We will process soon.
Product Description

Thảm lót chân Vario 2018 mẫu mới chính hãng Honda Indonesia là linh kiện trang trí dành cho xe máy.

Dành cho: Vario 125 đời 2018, Vario 150 đời 2018, Vario 125 đời 2019, Vario 150 đời 2019.

Vị trí lắp đặt: sản phẩm này sẽ được lắp chồng lên sàn lót chân trước của xe.

Công dụng: chống trầy, chống mòn sàn lót chân, giúp xe trông đẹp hơn bởi kiểu dáng bắt mắt.

Sản phẩm bao gồm: 1 tấm thảm lót chân, 1 chai vệ sinh sàn lót chân, 1 miếng vải để vệ sinh sàn lót chân, 1 tờ giấy hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn sử dụng: Lau sạch các điểm tiếp xúc giữa sàn lót chân vào băng keo 2 mặt trên thảm lót chân bằng cách thấm dung dịch trong chai đi kèm trong bộ sản phẩm vào miếng khăn rồi lau chùi cho sạch. Sau đó gỡ các miếng dán ở mặt sau thảm lót chân ra, đo và dán vào sàn lót chân.

Thương hiệu: Honda

Xuất xứ: Indonesia

*** Lưu ý: Sản phẩm có thể hết hàng mà không thông báo trước trên website, xin vui lòng gọi điện xác nhận tình trạng tồn kho với nhân viên chúng tôi trước khi bạn muốn chuyển khoản thanh toán trước mặt hàng này.

Lưu ý:

1/ Sản phẩm có thể hết hàng mà không thể hiện trực tiếp trên trang chi tiết sản phẩm bởi chúng tôi bán hàng trên nhiều sàn thương mại điện tử, website cá nhân và tại cửa hàng nên tình trạng tồn kho đôi khi không thể cập nhật kịp thời là điều không thể tránh khỏi. Nếu trường hợp không may mắn này xảy ra với chính bạn, mong được bạn niệm tình bỏ qua và Hủy Đơn Hàng giúp chúng tôi.

2/ Việc bạn đặt hàng sản phẩm của chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn đã đọc kĩ và đồng ý toàn bộ nội dung mô tả sản phẩm như trên. Do ngành phụ tùng xe máy có nhiều loại phụ tùng khác nhau đôi khi sẽ có những sản phẩm không phù hợp với xe của bạn chẳng hạn như bạn đặt mua Pát chống rung dè sau Sonic dành cho Exciter 150 nhưng xe của bạn vẫn sử dụng dè zin trên xe thì không thể sử dụng được. Tức nghĩa là bạn phải sử dụng dè kiểu Sonic chế sẵn cho Exciter 150 thì mới được nhé.

>>> Chính vì vậy, bạn nên ghi chú bên dưới và chắc chắn rằng bạn và nhân viên chúng tôi đã có thỏa thuận về vấn đề bạn đã miêu tả trong ghi chú.

3/ Trong quá trình giao nhận sản phẩm đôi khi sẽ có những sơ suất ngoài ý muốn, mong quý khách phản hồi với chúng tôi để thỏa thuận phương án giải quyết trước khi đánh giá về sản phẩm.

4/ Việc đánh giá về sản phẩm của chúng tôi sau khi bạn nhận được hàng sẽ giúp chúng tôi hoàn thiện hơn và chúng tôi cực kỳ trân trọng điều đó.

5/ Chúng tôi có bỏ sỉ cho anh em toàn quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp để tìm hiểu thêm.