DEL0568

Trọn bộ phuộc Up Side Down CB190 chính hãng Honda Indonesia - bộ

9,765,000đ

Unit:
bộ
Sorry. This product is out of stock, however you can continute to order. We will process soon.
Product Description

Trọn bộ phuộc Up Side Down CB190 là phụ tùng thay thế và trang trí cho xe máy.

Tình trạng: Hàng mới

Vị trí lắp đặt: Thay thế phuộc trước của xe máy

Dành cho: CB125, Sonic 125 hoặc độ chế dành cho xe 2 bánh bất kì.

Thay thế khi: Có nhu cầu lắp sản phẩm để trang trí cho xe của bạn đẹp hơn, bắt mắt hơn.

Ưu điểm: Lắp ráp hoàn toàn dễ dàng cho kích cỡ như zin và chất lượng hàng chính hãng nên không cần phải quan tâm về chất lượng. Nhún rất êm ái khi qua ổ gà, gờ giảm xóc.

Chất liệu: Nhôm, Thép, Sắt

Trọn bộ sản phẩm bao gồm: 1 bộ chảng ba, 1 cặp phuộc, 1 cốt bánh trước, 1 cặp tay ghi đông.

Thương hiệu: Honda

Xuất xứ: Indonesia

Hình ảnh sản phẩm thực tế khi lắp lên xe:

Lưu ý:

1/ Sản phẩm có thể hết hàng mà không thể hiện trực tiếp trên trang chi tiết sản phẩm bởi chúng tôi bán hàng trên nhiều sàn thương mại điện tử, website cá nhân và tại cửa hàng nên tình trạng tồn kho đôi khi không thể cập nhật kịp thời là điều không thể tránh khỏi. Nếu trường hợp không may mắn này xảy ra với chính bạn, mong được bạn niệm tình bỏ qua và Hủy Đơn Hàng giúp chúng tôi.

2/ Việc bạn đặt hàng sản phẩm của chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn đã đọc kĩ và đồng ý toàn bộ nội dung mô tả sản phẩm như trên. Do ngành phụ tùng xe máy có nhiều loại phụ tùng khác nhau đôi khi sẽ có những sản phẩm không phù hợp với xe của bạn chẳng hạn như bạn đặt mua Pát chống rung dè sau Sonic dành cho Exciter 150 nhưng xe của bạn vẫn sử dụng dè zin trên xe thì không thể sử dụng được. Tức nghĩa là bạn phải sử dụng dè kiểu Sonic chế sẵn cho Exciter 150 thì mới được nhé.

>>> Chính vì vậy, bạn nên ghi chú bên dưới và chắc chắn rằng bạn và nhân viên chúng tôi đã có thỏa thuận về vấn đề bạn đã miêu tả trong ghi chú.

3/ Trong quá trình giao nhận sản phẩm đôi khi sẽ có những sơ suất ngoài ý muốn, mong quý khách phản hồi với chúng tôi để thỏa thuận phương án giải quyết trước khi đánh giá về sản phẩm.

4/ Việc đánh giá về sản phẩm của chúng tôi sau khi bạn nhận được hàng sẽ giúp chúng tôi hoàn thiện hơn và chúng tôi cực kỳ trân trọng điều đó.

5/ Chúng tôi có bỏ sỉ cho anh em toàn quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp để tìm hiểu thêm.