DEL0238

Vỏ 70/90-17 TL/TT Pilot Street Michelin - cái

575,050đ

Unit:
cái
Sorry. This product is out of stock, however you can continute to order. We will process soon.
Product Description

Vỏ 70/90-17 TL Pilot Street Michelin là phụ tùng thay thế dành cho xe máy.

Tình trạng: Hàng mới 100%

Kích thước: 70/90 - 17

Vị trí lắp đặt: Bên ngoài mâm hoặc niềng

Dành cho: sử dụng cho bánh trước xe Exciter tất cả các đời, Nova, Wave RS, Wave S 110, Sirius, Future tất cả các đời hoặc các loại xe khác có cùng kích cỡ.

Loại: Vỏ 70/90-17 TL/TT Pilot Street Michelin là vỏ không dùng ruột thể hiện qua kí tự TL = TubeLess và dùng được cho cả vỏ dùng ruột TT = TubeTyle được khắc trên lốp xe và cả tem bên ngoài bao bì.

Ưu điểm: Sử dụng vỏ Michelin, xe bạn sẽ bám đường hơn bởi đây loại vỏ cao su thiên nhiên thường được Michelin áp dụng trên các giải đua xe Moto GP thế giới. Và rất thích hợp cho điều kiện sử dụng tại Việt Nam vì mưa thường xuyên làm đường xá trở nên trơn trượt.

Lời khuyên: Nên vô vỏ bằng máy để tránh làm rách vỏ và trầy mâm/ niềng.

Chất liệu: Cao su

Thương hiệu: Michelin

Xuất xứ: Thailand

 

Ốc nắp nhớt láp 13 mm tản nhiệt cong 90 độ EARL'S Thailand là ốc kiểu trang trí dành cho xe máy.

Kích thước: Đường kính chân răng 13 mm

Tình trạng: Hàng đã qua sử dụng

Vị trí lắp đặt: Thay thế cho ốc nắp nhớt láp phía sau

Dành cho: Luvias, Nozza Grande, Nouvo, Mio, ...

Thay thế khi: Phụ tùng chính hãng trên xe đã quá thời hạn sử dụng, sản phẩm bị hao mòn theo năm tháng, hư hỏng do va chạm hoặc sử dụng với cường độ hoạt động cao, màu sắc không còn như ban đầu nữa.

Công dụng: Có nhu cầu lắp sản phẩm để trang trí cho xe của bạn đẹp hơn, bắt mắt hơn.

Ưu điểm: Tạo sự mới mẻ, nhấn mạnh những khuyết điểm mà ốc nguyên bản trên xe máy không làm được, tạo điểm nhấn và tô điểm thêm sắc màu cho xế yêu của bạn. Tản nhiệt cho bộ máy được mát mẻ hơn.

Dụng cụ để tháo lắp ốc: Chìa khóa (cờ lê)

Chất liệu: Nhôm, cao su, cáp

Trọn bộ sản phẩm bao gồm:

Thương hiệu: Earl’s

Xuất xứ: Thailand

Hình ảnh sản phẩm thực tế khi lắp lên xe:

Video giới thiệu về sản phẩm:

 

Lưu ý:

1/ Sản phẩm có thể hết hàng mà không thể hiện trực tiếp trên trang chi tiết sản phẩm bởi chúng tôi bán hàng trên nhiều sàn thương mại điện tử, website cá nhân và tại cửa hàng nên tình trạng tồn kho đôi khi không thể cập nhật kịp thời là điều không thể tránh khỏi. Nếu trường hợp không may mắn này xảy ra với chính bạn, mong được bạn niệm tình bỏ qua và Hủy Đơn Hàng giúp chúng tôi.

2/ Việc bạn đặt hàng sản phẩm của chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn đã đọc kĩ và đồng ý toàn bộ nội dung mô tả sản phẩm như trên. Do ngành phụ tùng xe máy có nhiều loại phụ tùng khác nhau đôi khi sẽ có những sản phẩm không phù hợp với xe của bạn chẳng hạn như bạn đặt mua Pát chống rung dè sau Sonic dành cho Exciter 150 nhưng xe của bạn vẫn sử dụng dè zin trên xe thì không thể sử dụng được. Tức nghĩa là bạn phải sử dụng dè kiểu Sonic chế sẵn cho Exciter 150 thì mới được nhé.

>>> Chính vì vậy, bạn nên ghi chú bên dưới và chắc chắn rằng bạn và nhân viên chúng tôi đã có thỏa thuận về vấn đề bạn đã miêu tả trong ghi chú.

3/ Trong quá trình giao nhận sản phẩm đôi khi sẽ có những sơ suất ngoài ý muốn, mong quý khách phản hồi với chúng tôi để thỏa thuận phương án giải quyết trước khi đánh giá về sản phẩm.

4/ Việc đánh giá về sản phẩm của chúng tôi sau khi bạn nhận được hàng sẽ giúp chúng tôi hoàn thiện hơn và chúng tôi cực kỳ trân trọng điều đó.

5/ Chúng tôi có bỏ sỉ cho anh em toàn quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp để tìm hiểu thêm.