79V0007

Vỏ 90/80-17 46P TL TT902 Dunlop Indonesia - cái

542,500đ

Unit:
cái
Sorry. This product is out of stock, however you can continute to order. We will process soon.
Product Description

Vỏ 90/80-17 46P TL TT902 Dunlop Indonesia là phụ tùng thay thế dành cho xe máy.

Tình trạng: Mới 100%

Vị trí lắp đặt: Vỏ xe

Dành cho: Tất cả những dòng xe có gắn mâm 17 inch

Thay thế khi: Vỏ đã mòn, ăn đinh nhiều, trơn trượt,

Công dụng: Bám đường và tăng khả năng vô cua tốt hơn.

Ưu điểm: Dòng lốp TT902 đến từ Dunlop được nhiều anh em trong giới chơi xe sử dụng rất nhiều, được đánh giá thực tế rất cao về khả năng bám đường và đi trời mưa.

Chất liệu: Cao su chuyên dụng

Thương hiệu: Dunlop

Xuất xứ: Indonesia

Hình ảnh mô tả:

Lưu ý:

1/ Sản phẩm có thể hết hàng mà không thể hiện trực tiếp trên trang chi tiết sản phẩm bởi chúng tôi bán hàng trên nhiều sàn thương mại điện tử, website cá nhân và tại cửa hàng nên tình trạng tồn kho đôi khi không thể cập nhật kịp thời là điều không thể tránh khỏi. Nếu trường hợp không may mắn này xảy ra với chính bạn, mong được bạn niệm tình bỏ qua và Hủy Đơn Hàng giúp chúng tôi.

2/ Việc bạn đặt hàng sản phẩm của chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn đã đọc kĩ và đồng ý toàn bộ nội dung mô tả sản phẩm như trên. Do ngành phụ tùng xe máy có nhiều loại phụ tùng khác nhau đôi khi sẽ có những sản phẩm không phù hợp với xe của bạn chẳng hạn như bạn đặt mua Pát chống rung dè sau Sonic dành cho Exciter 150 nhưng xe của bạn vẫn sử dụng dè zin trên xe thì không thể sử dụng được. Tức nghĩa là bạn phải sử dụng dè kiểu Sonic chế sẵn cho Exciter 150 thì mới được nhé.

>>> Chính vì vậy, bạn nên ghi chú bên dưới và chắc chắn rằng bạn và nhân viên chúng tôi đã có thỏa thuận về vấn đề bạn đã miêu tả trong ghi chú.

3/ Trong quá trình giao nhận sản phẩm đôi khi sẽ có những sơ suất ngoài ý muốn, mong quý khách phản hồi với chúng tôi để thỏa thuận phương án giải quyết trước khi đánh giá về sản phẩm.

4/ Việc đánh giá về sản phẩm của chúng tôi sau khi bạn nhận được hàng sẽ giúp chúng tôi hoàn thiện hơn và chúng tôi cực kỳ trân trọng điều đó.

5/ Chúng tôi có bỏ sỉ cho anh em toàn quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp để tìm hiểu thêm.